ข่าว

                กำลังเป็นเรื่องฮือฮาบนโลกออนไลน์ขณะนี้ เมื่อทวิตเตอร์ Ladeezpop ได้ออกมาพูดถึงนายแบบหนุ่มไทย กับโอกาสในการร่วมงานกับแบรนด์ดังระดับโลก สำหรับ Zak Srakaew หนุ่มเชื้อสายไทยคนแรกที่ได้ร่วมเป็นหนึ่งในแคมเปญแฟชั่นคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว ประจำปี 2020 กับแบรนด์ Burberry

                โดย Zak Srakaew นายแบบสุดเท่มาดนักกีฬาปรากฏตัวมาใน 2 ลุคสุดโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นฮู้ดแขนสั้นพิมพ์ลาย และโค้ตสีเบจสุดคลาสสิก โดยแฟชั่นชุดนี้ได้ถูกเผยแพร่ไปบนสื่อออนไลน์ของแบรนด์ Burberry สำหรับการร่วมงานกันครั้งนี้ทำให้เขากลายเป็นนายแบบไทยคนแรกที่ได้ร่วมงานกับ Burberry และคนไทยคนที่ 2 หลังจาก แจน ใบบุญ นางแบบหน้าหมวยชาวไทย ได้ร่วมเดินแฟชั่นโชว์กับแบรนด์เมื่อปีที่แล้ว

                นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของ Zak Srakaew ว่าปัจจุบันมีอายุ 20 ปี สูง 184 เซนติเมตร ภูมิลำเนาอยู่ที่ จ.ร้อยเอ็ด แต่เติบโตและใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยู่ที่ประเทศอังกฤษกับครอบครัว สนใจเกี่ยวกับการออกกำลังกาย โดดเด่นโครงหน้าเท่ๆ ผิวเข้มลุคเฮลตี้ และรอยสักสไตล์ญี่ปุ่น ก่อนที่จะเริ่มเข้าสู่วงการด้วยการถ่ายแบบ สำหรับผลงานที่ผ่านมาเขาเคยได้ร่วมงานกับแบรนด์ดังอย่าง Adidas และ Nike มาแล้ว

RELATED ข่าว
EFM