ข่าว

                เคยเป็นกระแสฮือฮาบนโซเชียลไม่นานมานี้ สำหรับความสัมพันธ์ของนักแสดงสาว เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิล กับแฟนหนุ่มนักธุรกิจ พีท ศักดิเดช หลังจากเปิดตัวคบหากันมาได้พักใหญ่ พร้อมกับเซอร์ไพรส์บนโซเชียล เมื่อ เฌอเบลล์ คุกเข่าขอแฟนหนุ่มแต่งงาน จนเพื่อนๆ เข้าไปแซ็วในความใจกล้า ใจเด็ดของเธอ แต่ล่าสุดกลับมีเรื่องให้ต้องช็อก เมื่อเธอออกมาเปิดใจว่า ตอนนี้ได้ตัดสินใจถอยห่างความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

                โดย เฌอเบลล์ เล่าว่า หลังจากที่ทุกคนได้รับผลกระทบจาก covid-19 ทำให้ความสัมพันธ์เกิดความเครียด และค่อนข้างซับซ้อน จึงตัดสินใจถอยห่างออกมาเพื่อให้แต่ละคนได้โฟกัสงาน สำหรับสิ่งที่เกิดขึ้นตอนนี้ใช้คำว่าถอยห่าง แต่ยังไม่อยากบอกว่าเลิกกัน ส่วนแพลนงานวิวาห์กับแฟนหนุ่มคงต้องพับไปก่อน เมื่อไหร่ที่สถานการณ์ต่างๆ ลงตัวมากขึ้นก็ค่อยกลับมาตัดสินใจกันอีกครั้ง

                “อนาคตเรายังไม่รู้ค่ะ เพราะเราก็ยังคงมีความรู้สึกดีๆ ต่อกัน รออะไรให้เข้าที่เข้าทางก็ค่อยกลับมาว่ากันต่อ ตอนนี้ก็ยังมีการคุยกันปกคิค่ะ มีการถามว่าธุรกิจเป็นยังไงบ้าง เราก็ยังมีธุระที่ยังต้องจัดการกันอยู่ แต่ด้วยความที่เรารักเราก็เป็นคนที่เต็มที่ค่ะ เราก็ไม่ได้เสียใจกับจุดนี้ค่ะ เพราะว่าเราทำเต็มที่แล้ว ถ้าเราฝืนเราจะยิ่งแย่ค่ะ ก็เลยตัดสินใจหยุดเอาที่ตรงนี้ก่อนดีกว่า เอาที่เราต้องโฟกัสจริงๆ ก่อน ถ้าเรามีความรู้สึกดีๆ ต่อกัน เรื่องการกลับมาคบกันก็เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้อยู่แล้วค่ะ”

                นอกจากนี้ เฌอเบลล์ ยังบอกอีกด้วยว่า ข่าวลือเรื่องของการโดนเบรกจากครอบครัว เพราะเป็นผู้หญิงที่ออกตัวแรง เป็นเหตุให้ความรักครั้งนี้ต้องถอยห่างหรือเปล่า เธอยืนยันว่าทางครอบครัวไม่เคยห้ามเกี่ยวกับเรื่องส่วนตัว แต่เปิดโอกาสให้ตัดสินใจเองมากกว่า

RELATED ข่าว
EFM