ข่าว

                ควงแขนเข้าพิธีวิวาห์กันไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับคู่รักคนดังอย่าง ปั๊บ พัฒน์ชัย นักร้องนำวง POTATO และ ใบเตย สุวพิชญ์ หลังจากใช้เวลาพัฒนาความสัมพันธ์ และคบหากันมานานกว่า 5 ปี ตอนนี้กลายเป็นคู่รักที่แฟนๆ อิจฉาในความน่ารัก ความเสมอต้นเสมอปลายมากที่สุดอีกคู่หนึ่ง

                โดยทั้งคู่ใช้ฤกษ์ดี เช้าวันที่ 15 พฤศจิกายน 2563 ปั๊บ จูงมือ ใบเตย เข้าพิธีวิวาห์แบบเรียบง่ายตามแบบประเพณีไทย โดยช่วงเช้ามีการแห่ขันหมากกันคึกคัก ก่อนจะเข้าสู่ช่วงพิธีการสำคัญ อาทิ พิธีหมั้น, พิธีรดน้ำสังข์ และมีพิธียกน้ำชาแบบจีนด้วย ซึ่งบรรยากาศก็เป็นไปด้วยความอบอุ่น และความรักจากครอบครัว เพื่อน พี่ น้อง เดินทางไปร่วมแสดงความยินดี

                ขณะที่คู่บ่าวสาว ได้เปิดใจกับสื่อถึงวันสำคัญวันนี้ว่า

                "เป็นความรู้สึกใหม่มากครับ ผมไม่เคยรู้สึกแบบนี้มาก่อนเลย ก็พยายามนึกอยู่มันคืออะไร มันเรียกว่าอะไรนะ ตื้นตันด้วยครับ เป็นความรู้สึกที่เราอยากขอบคุณทั้งคนที่มาร่วมแสดงความยินดี เขามีแต่ความรักครับ พอมานั่งทบทวนดูมันเป็นสิ่งที่ไม่ได้คาดฝัน แต่พอมาย้อนดูมันเป็นความน่ารัก คือมันเหมือนจังหวะเลยครับ เพราะหลังจากที่ทำงานด้วยกันก็มีเหตุให้กลับมาเจอกันอีก และเหตุการณ์ในหลายๆ เหตุการณ์ที่เราเจอ ที่เราผ่านมาด้วยกัน พอผ่านมาเราได้นั่งคุยกันจนเชื่อว่าหลายๆ เรื่องมันไม่ใช่เรื่องบังเอิญ"

                นอกจากนี้ทั้งคู่ยังอัพเดทแพลนหลังแต่งงานด้วยว่า อยากมีทายาททันที แต่เนื่องจากตอนนี้ ใบเตย ยังมีงานแสดงที่ต้องรับผิดชอบอยู่ จึงอาจจะต้องใช้เวลาในการเคลียร์งานสักพัก หากลงตัวเมื่อไหร่ก็ค่อยขยับไปสเต็ปถัดไป พร้อมกันนี้ยังมีงานฉลองมงคลสมรสในบรรยากาศสุดพิเศษ และเซอร์ไพรส์มากมายทั้งสุข ซึ้ง และประทับใจ

RELATED ข่าว
EFM