ข่าว

                ว่าที่เจ้าบ่าวอย่าง โทนี่ รากแก่น ออกมาอัพเดทความคืบหน้าการเตรียมงานแต่งงานของตัวเองกับแฟนสาว แก้ว จริญญา ที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันที่ 11 ธันวาคม 2563 นี้ว่า ตอนนี้หลายๆ อย่างก็คืบหน้าไปเรื่อยๆ แต่มีรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่ต้องเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา เพราะติดปัญหาเรื่องโลเคชั่นในการจัดงาน แต่ไม่รีบร้อน และปล่อยให้ทีมงานได้ช่วยกันเตรียมพร้อมให้งานออกมาสมบูรณ์ที่สุด

                “เหลือเวลาอีกไม่ถึงหนึ่งเดือนแล้วนะครับ มันก็ยังมีองค์ประกอบหลายๆ อย่างที่ต้องปรับเปลี่ยนไปตามเรื่องโลเคชั่นครับ ส่วนที่เรียบร้อยแล้วก็คือ ใจเราครับ ถ้าแต่งตอนนี้เลยก็ได้ (หัวเราะ) อีกเวลาหนึ่งเดือนก็น่าจะทำครับ อย่างที่บอกว่าเราตั้งใจทำงานขึ้นมาตามประเพณีครับ และอยากให้มันน่ารัก เล็กๆ ภายในครอบครัวเหมือนตอนที่เราขอแต่งงานครับ

                เรื่องชุดตอนนี้เรียบร้อยแล้วครับ ขอบคุณทางพี่ปลา และทางทีมฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ ครับ ดีเทลสวยมาก สุดยอดมากๆ ทั้งครอบครัวเราทางพี่ปลาเขาก็จัดให้ทั้งหมดเลย ส่วนงานเย็นก็จะเป็นของทางพี่หมู และทีมอาซาว่า ส่วนเรื่องแขกเรายังไม่ได้กำหนดว่าจะเชิญประมาณเท่าไหร่ แต่สำคัญที่สุดคือแขกของทั้งสองครอบครัว ต้องให้ครบถ้วนที่สุดก่อนครับ เพราะเราตั้งใจจะให้เป็นการพบปะกันของสองครอบครัวครับ อย่างที่เราตั้งใจคืออยากให้เป็นงานเล็กๆ น่ารัก

                แก้วถามว่าเราต้องมีเซอร์ไพรส์อะไรหรือเปล่า ก็เลยตกลงกันว่าไม่ต้องหรอก เราอยู่เฉยๆ ให้ทุกคนเอ็นจอยในงาน แค่นี้ก็แฮปปี้แล้วสำหรับเราสองคนครับ เมื่อวานนี้เราเพิ่งกลับมาจากถ่ายพรีเวดดิ้งครับ คือเราได้ติดตามช่างภาพคนหนึ่งในอินสตาแกรม และเราชอบมูดแอนด์โทนเขาครับ ก็เลยติดต่อไป และเขาก็ได้พาเดินทางไปโลเคชั่นของเขา เป็นคล้ายๆ การขับรถไปเรื่อยๆ และก็ลงไปหาจุดถ่ายรูป มันก็เลยได้ออกมาสวยและเป็นเหมือนกันสิ่งที่เราสองคนชอบครับ

               เราว่าเราก็ขอบคุณเขาเหมือนกันที่ทำให้เรามีเพื่อนคนหนึ่งที่มุ่งหน้าไปในทางเดียวกัน เป็นสิ่งที่ไม่ได้เจอง่ายๆ และพร้อมที่จะลำบาก วิถีวีชิวิตเรามันต้องเสียสละหลายอย่างเลยนะ เช่น เราเป็นวีแกนทั้งคู่ และถ้าผมเป็นคนเดี๋ยวก็คงยากเหมือนกัน และดีที่เขาก็เป็นด้วย ชอบเหมือนกัน และอยากทำอะไรหลายๆ อย่างเหมือนกัน มันประกอบไปด้วยความเสียสละหลายอย่างเนอะ แต่เราก็ไม่ได้รู้สึกว่าเราลำบากนะครับ

                เราชวนกันมากกว่าครับ เราค่อยๆ ปรับกันมา ที่ผ่านมาเราเป็นเด็กแสบด้วยกันทั้งคู่ และการที่เรารู้สึกว่าเราจะประคองความรักกันไป สิ่งมึนเมาต่างๆ มันจำเป็นที่จะต้องหายไปจากเรา เพราะมันทำให้เราขาดสติครับ งั้นเราก็ไม่เอาแล้วดีกว่า ตอนนี้เลิกถาวรแล้วครับ (ในงานก็ไม่มีเลยใช่ไหม) ไม่ใช่ไม่มีเลยครับ แต่เป็นการขอจากเราว่าไม่อยากจัดให้มี แต่ถ้าเพื่อนๆ อยากสนุกสนานก็เอามากันเอง ซึ่งเรามองว่าอยากให้งานแต่งงานเป็นอะไรที่เรียบร้อย เรียบง่ายที่สุดครับ ผมกับแก้วเราคุยกันเลยว่า การแต่งงานเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ เราต้องทำให้เขาสบายใจ และมีความสุขที่สุด

                ผมกับแก้วได้คิดกันว่า เราเป็นนักแสดง และเจอกันในงานแสดง ก็เลยอยากขอบคุณแฟนๆ ที่คอยติดตามพวกเรา ด้วยการทำเป็นหนังสั้น และเตรียมฉายในวันงานครับ วิธีการก็คือไลฟ์สดบนยูทูบของเรา ULN ครับ ซึ่งครั้งนี้ก็ได้พี่คงเดชมาเขียนบท และกำกับการแสดง พาทีมเข้ามาทำเป็นเรื่องเป็นราวเลย และหนังเป็นอะไรที่โดนมากๆ ครับ มันเป็นสิ่งที่เราอยากสื่อสารมากที่สุดในเรื่องความรักเลย อยากให้รอดูกันนะครับ”

RELATED ข่าว
EFM