ข่าว

          เป็นอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์สำหรับแฟนเพลงทั่วโลก เมื่อล่าสุดศิลปินหนุ่มชื่อดังอย่าง The Weeknd ได้ออกมาคอนเฟิร์มผ่านโซเชียลมีเดียของตัวเองแล้วว่า เขาจะขึ้นแสดงบนเวที Super Bowl Halftime Show 2021 ที่จะถูกจัดขึ้นในเช้าวันที่ 8 กุมภาพันธ์ ปีหน้าตามเวลาประเทศไทย และเป็นศิลปินผิวสีคนแรกในรอบ 8 ปี ถัดจากควีนบี หรือ Beyonce ที่ทำฝากผลงานบนเวทีไว้อย่างยอดเยี่ยมในปี 2013

          โดย The Weeknd ได้กล่าวในแถลงการณ์ของงานระดับโลกในครั้งนี้ว่า..

          “เราทุกคนต่างเติบโตมาจากการชมโชว์ของศิลปินระดับโลกในงาน Super Bowl ซึ่งเราก็ได้แต่ฝันว่าวันหนึ่งจะไปถึงจุดนั้น ผมรู้สึกเป็นเกียรติและตื่นเต้นที่จะได้เป็นศูนย์กลางของเวทีนี้”

          สำหรับ Super Bowl 2021 จะจัดขึ้นที่ Raymond James Stadium แทมปาเบย์ รัฐฟลอริด้า และมี Hamish Hamilton มานั่งเก้าอี้เป็นผู้กำกับโชว์เหมือนเช่นเคย ซึ่งในปี 2020 เขาก็ได้สร้างมาตรฐานใหม่ ด้วยการทำโชว์ของ Jennifer Lopez และ Shakira จนกลายเป็น Halftime Show ที่มีผู้ชมมากสุดในประวัติศาสตร์บน YouTube เหนือสิ่งอื่นใดสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 ในสหรัฐอเมริกา ยังคงอยู่ในขั้นวิกฤต ซึ่งผู้จัดงานก็ได้เตรียมพร้อมทั้งกฎระเบียบ และมาตรการด้านความปลอดภัยเพื่อผู้ชม นักกีฬา และศิลปินด้วย

RELATED ข่าว
EFM