ข่าว

          “พี่ไม่ใช่คนหลอกลวง พี่ไม่ใช่คนหล่อลวงคำว่ารัก…” เนื้อร้องท่อนสั้นๆ จากเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ GDH อย่าง อ้ายคนหล่อลวง ที่ปล่อยออกมาพร้อมกับตัวอย่างภาพยนตร์ชิ้นแรก เพื่อให้คอหนังได้ติดตามกัน พร้อมกับการตั้งคำถามว่า นี่คือเสียงร้องคนศิลปินหนุ่มคนไทยกันนะ

          สำหรับ อ้ายคนหล่อลวง เป็นผลงานโรแมนติกคอมเมดี้ฝีมือของผู้กำกับ ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ เมษ ธราธร นำแสดงโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ, ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก, แบงค์ ธิติ, แหม่ม คัทลียา และ เผือก พงศธร เรื่องราวของ ทาวเวอร์ นักต้มตุ๋นคอลเซ็นเตอร์สุดแพรวพราว ที่ดันพลาดท่าถูก อินา อดีตสาวแบงค์สุดเพี้ยนที่จับไต๋ได้ อินา จึงยื่นข้อเสนอเพื่อแลกกับการไม่แจ้งตำรวจจับ นั่นคือการให้ ทาวเวอร์ คิดแผนต้มตุ๋น เพชร แฟนเด็กที่หลอกให้ อินา เปย์ค่าเทอมหลายแสนแล้วชิ่งหนี จน อินา เป็นหนี้ท่วมหัว

          แต่เริ่มแผนลวงได้ไม่ทันไร อินา กลับหวั่นไหวกับสิบแปดมงกุฎสุดหล่ออย่าง ทาวเวอร์ เหมือนชีวิตวนมาเจอแฟลชแบ็ก หรือจะเป็นโชคร้ายของ อินา ที่ต้องมาเจอผู้ชายหล่อลวง ภารกิจหลอกเงินต้องเดินหน้า แต่ อินา จะห้ามใจไม่ให้รักนักต้มตุ๋นไหวหรือเปล่าต้องรอติดตามพร้อมกัน 3 พฤศจิกายน นี้ในโรงภาพยนตร์

          ซึ่งทันทีที่มีการปล่อยตัวอย่างออกมาให้ได้ชม ก็ได้กระแสตอบรับจากแฟนๆ จน #อ้ายคนหล่อลวง พุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์ พร้อมกับ 2 เซอร์ไพรส์ที่ทำเอาแฟนๆ ใจเต้น อย่างแรกก็คือการร่วมงานกันครั้งแรกของ ณเดชน์ กับค่าย GDH และอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ คือ เสียงเพลงเพราะๆ ที่ได้ยินตอนท้ายของตัวอย่างนั้น เป็นเสียงร้องของ แบมแบม กันต์พิมุก หรือ แบมแบม GOT7 นั่นเอง เพราะทันทีที่มีการเผยแพร่ตัวอย่างภาพยนตร์ ทางแอคเคาท์ JYP THAILAND OFFICIAL ก็มีการแชร์วิดีโอดังกล่าว พร้อมกับอีโมจิรูปงู ไมค์โคร์โฟน สเลท หัวใจสีเขียว และ ลูกนก คล้ายกับเป็นการคอนเฟิร์มว่า นั่นคือเสียงของ แบมแบม

          ภายในเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากนั้น #BAMBAM_1stOST ก็พุ่งทะยานขึ้นอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทย พร้อมกับการเฉลิมฉลองของเหล่านกน้อยของ แบมแบม เพราะนี่คือครั้งแรกกับผลงานเพลงที่เป็น Original Soundtrack ของเขา

 

RELATED ข่าว
EFM