ข่าว

          GDH ภูมิใจเสนอภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ “อ้าย..คนหล่อลวง” ฝีมือการกำกับของผู้กำกับ ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ เมษ ธราธร ค่าย GDH นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ และนางเอกมากฝีมือ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ร่วมด้วย แบงค์ ธิติ, แหม่ม คัทลียา และ เผือก พงศธร

          หลังจากที่ปล่อยโปสเตอร์ ออกมาเรียกน้ำย่อยจากคอหนังกันไป ล่าสุด GDH ได้ออกมาคอนเฟิร์มกำหนดการเข้าฉายของ “อ้าย..คนหล่อลวง” ว่า พร้อมจะมอบความสุขให้กับผู้ชมพร้อมกัน 3 ธันวาคม นี้ เป็นการทิ้งท้ายปีกันแบบอมยิ้มมีความสุข พร้อมกับการจับตามองสำหรับบทบาทพระเอกหนัง และการร่วมงานกันเป็นครั้งแรกของ ณเดชน์ กับค่าย GDH

          สำหรับ “อ้าย..คนหล่อลวง” เป็นเรื่องราวของ “ทาวเวอร์” (ณเดชน์ คูกิมิยะ) นักต้มตุ๋นคอลเซ็นเตอร์สุดแพรวพราว ที่ดันพลาดท่าถูก “อินา” (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก) อดีตสาวแบงค์สุดเพี้ยนที่จับไต๋ได้ อินา จึงยื่นข้อเสนอเพื่อแลกกับการไม่แจ้งตำรวจจับ นั่นคือการให้ ทาวเวอร์ คิดแผนต้มตุ๋น “เพชร” (แบงค์ ธิติ) แฟนเด็กที่หลอกให้ อินา เปย์ค่าเทอมหลายแสนแล้วชิ่งหนี จน อินา เป็นหนี้ท่วมหัว

          ภารกิจถูกยกระดับเมื่อ ทาวเวอร์ ตัดสินใจเปลี่ยนแผนจากต้มเงินแสนเป็นตุ๋นเงินล้าน งานนี้จึงต้องหาผู้ร่วมทีมอย่าง “ครูนงนุช” (แหม่ม คัทลียา) ครูสมัยประถมของ อินา ที่ต้องปลอมตัวเป็นนักธุรกิจสาว และ “พี่โจร” (เผือก พงศธร) พี่ชายของ ทาวเวอร์ มิจฉาชีพรุ่นเก๋าที่เข้าออกคุกเป็นว่าเล่น

          แต่เริ่มแผนลวงได้ไม่ทันไร อินา กลับหวั่นไหวกับสิบแปดมงกุฎสุดหล่ออย่าง ทาวเวอร์ เหมือนชีวิตวนมาเจอแฟลชแบ็ก หรือจะเป็นโชคร้ายของ อินา ที่ต้องมาเจอผู้ชายหล่อลวง ภารกิจหลอกเงินต้องเดินหน้า แต่ อินา จะห้ามใจไม่ให้รักนักต้มตุ๋นไหวหรือเปล่า ติดตามได้ใน “อ้าย..คนหล่อลวง” ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ จากผู้กำกับ ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ พร้อมกัน 3 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

RELATED ข่าว
EFM