ข่าว

          สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา BEC-Tero Music ร่วมกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จัดงานเปิดอัลบั้ม “THIRD EYE VIEW” ผลงานภาษาอังกฤษชุดใหม่จาก Slot Machine ที่ทางวงได้ร่วมงานกับ 2 โปรดิวเซอร์ชั้นนำที่เคยร่วมงานกับศิลปินระดับโลกมาแล้ว ได้แก่ Brandon Darner (เคยร่วมงานกับวง Imagine Dragons) และ Justin Stanley (เคยร่วมงานกับ Prince, Eric Clapton, Paul McCartney) โดยงานนี้จัดขึ้นที่โรงภาพยนตร์สยาม ภาวลัย รอยัล แกรนด์ เธียเตอร์ ภายใต้คอนเซ็ปท์พิเศษ

          “เปิดหู”  ฟังเรื่องราวเบื้องหลังบทเพลงในอัลบั้ม “THIRD EYE VIEW” โดยทางวงได้นำคลิปแสดงสด LIVE SESSION 3 เพลงใหม่ มาเปิดให้ผู้ร่วมงานได้ชมที่แรกก่อนใคร!

          “เปิดตา” ชมบันทึกการแสดงสด 10 ปีจันทร์เจ้า VIRTUAL LIVE FROM THE MOON แบบเต็มตา-เต็มอารมณ์บนจอใหญ่ในโรงภาพยนตร์ โดยเชิญคุณเรืองฤทธิ์ สันติสุข (ต้น Duck Unit) และ คุณยศศิริ ใบศรี (ต้น Huaglom) ที่ร่วมสร้างสรรค์โชว์สุดตื่นตาในครั้งนี้ มาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์การทำงานสุดท้าทายในครั้งนี้

          “เปิดใจ” ด้วยการชวนทีมงานคนสำคัญที่ร่วมงานทั้งอัลบั้ม “THIRD EYE VIEW” ได้แก่ คุณชาติฉกาจ ไวกวี (แอ๊ะ) ช่างภาพไทยในระดับสากล ซึ่งเป็นเพียงผู้เดียวในประเทศไทยที่ถ่ายภาพแบบฟิล์มกระจก มาถ่ายภาพปกอัลบั้มนี้ให้ด้วย และ คุณสุพิชาน โรจน์วณิชย์ (Hereodd) Art Director แถวหน้าของวงการและเป็นผู้ออกแบบปกอัลบั้มให้กับ Slot Machine มาอย่างยาวนาน โดยทั้ง 2 คนได้มาร่วมแชร์ประสบการณ์ และแนวคิดเบื้องหลังการทำงานในครั้งนี้

          ปิดท้ายด้วยการแจกลายเซ็นให้กับแฟนเพลงอย่างเป็นกันเอง เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนเพลงที่มาร่วมงานกิจกรรมพิเศษในครั้งนี้อีกด้วย

          ฟัง “THIRD EYE VIEW” อัลบั้มใหม่จาก Slot Machine ได้แล้ววันนี้ทุกช่องดิจิตัล ตามด้วย CD Limited Edition Box Set ที่จะออกวางจำหน่ายในวันที่ 13 พ.ย.2563 ใน Box Set ชุดนี้บรรจุความพิเศษไว้มากมาย จนสมาชิกวงถึงกับออกปากว่านี้คือผลงานมาสเตอร์พีของวงเลยทีเดียว

RELATED ข่าว
EFM