ข่าว

          สมกับที่แฟนคลับยกให้เป็นคู่รักสายบุญ สำหรับคู่ของ ณดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา ที่ล่าสุดชวนแฟนคลับไปร่วมทำบุญกันที่ วัดซูตองเป้ จ.แม่ฮ่องสอน พร้อมกันนี้ยังมีการเปิดโอกาสให้แฟนคลับ แฟนละครได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกองบุญ ด้วยการเปิดรับบริจาคเพื่อสมทบทุนทำบุญกฐิน

          โดยทั้งคู่ ยังเดินทางขึ้นเหนือไปพร้อมกับครอบครัว และแฟนคลับจำนวนหนึ่ง เพื่อร่วมทำบุญทอดกฐินสามัคคีในบรรยากาศสุดคึกคัก มีการตั้งขบวนกองกฐินที่ศาลา เพื่อแห่รอบศาลาเป็นการเฉลิมฉลอง ขณะที่ยอดเงินกฐินจากทั้งสองคนรวมกับเงินบริจาครวมกับแฟนๆ ได้จำนวนเงินทั้งสิ้นกว่า 2,000,000 บาท

          ทางด้าน แม่แก้ว ได้โพสต์ภาพพร้อมขบวนกฐิน และ ณเดชน์-ญาญ่า พร้อมแคปชั่นว่า “ยอดกฐิน NY 2563 สุทธิ จากพระอาจารย์อัอ จิตตพัฒน์ อัคคะปัญโญ เจ้าอาวาสวัดซูตองเป้แม่ฮ่องสอน เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 2,028,225 บาท กราบอนุโมทนาสาธุ เจ้าค่ะ”

          สำหรับกฐิน NY ถือว่าเป็นกิจกรรมทำบุญประจำปีงานหนึ่งของ ณเดชน์-ญาญ่า และ แฟนคลับ โดยจัดขึ้นต่อเนื่องกันมาหลายปีแล้ว และในแต่ละครั้งก็มักจะได้ความร่วมมือเป็นอย่างดีจากแฟนๆ ในการร่วมบุญ นอกจากนี้ทั้งคู่ยังเตรียมนำเงินไปสมทบทุนในการปรับปรุง และก่อสร้างอาคารเรียนให้กับโรงเรียนในเขตพื้นที่ขาดแคลน ใน จ.แม่ฮ่องสอน ด้วย

RELATED ข่าว
EFM