ข่าว

          เป็นละครไทยอีกหนึ่งเรื่องที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก ทั้งในแง่ของเรตติ้งและคำวิจารณ์ต่างๆ สำหรับ เลือดข้นคนจาง (In Family We Trust) จนเกิดเป็นปรากฏการณ์ตามล่าหาความจริง ว่าใครกันแน่คือมือปืนฆ่าเฮียเสริฐ ซึ่งนอกจากจะเป็นที่พูดถึงอย่างมากในแวดวงบันเทิงไทยแล้ว ในหลายประเทศก็ให้ความสนใจละครเรื่อง โดยเฉพาะในแถบประเทศเพื่อนบ้านเรา

          ล่าสุด เลือดข้นคนจาง ก็พาให้ 2 นักแสดงในเรื่องอย่าง ต่อ ธนภพ และ ไอซ์ พาริส ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล 2nd Asia Content Awards ที่จะมีขึ้นในวันที่ 26-28 ตุลาคม 2563 ที่จะถึงนี้

          โดย ต่อ ธนภพ ถูกเสนอชื่อเข้าชิงในสาขา Best Actor ร่วมกับนักแสดงชื่อดัง คังฮานึล (Kang Haneul) จาก When the Camellia Blooms, จู จีฮุน (Ju Jihoon) จาก Kingdom ss2 ส่วน ไอซ์ พาริส ถูกเสนอชื่อเข้าชิงในสาขา Newcomer Actor ร่วมกับ หวัง อันอวี่ (Wang Anyu) จาก Dreaming Back to the Qing Dynasty

          ไม่เพียงเท่านั้น เพราะยังมีอีก 1 นักแสดงสาวไทยอย่าง จูเน่ เพลินพิชญา อดีตสมาชิกวง BNK48 ถูกเสนอชื่อเข้าชิงในสาขา Newcomer Actress จากผลงานเรื่อง One Year 365 วัน บ้านฉันบ้านเธอ โดยเข้าชิงร่วมกับ จอน มี่-ดู (Jeon Mido) จากซีรีส์ขวัญใจคนไทยอย่าง Hospital Playlist

          ติดตามผู้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล 2nd Asia Content Awards ในสาขาอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ asiacontentsawards-eng.com และรอลุ้นผลงาน และ 3 นักแสดงไทยได้ในวันที่ 26-28 ตุลาคม นี้

RELATED ข่าว
EFM