ข่าว

          ถึงจะอยู่ในช่วงมรสุมแต่บรรยากาศงานงาน Klear x Getsunova Exclusive Fan Meeting จุดแวะพัก ที่รักเธอ เสมอตลอดมา งานแฟนมีตติ้งครั้งแรก ที่วง Klear และ Getsunova ร่วมกันจัดให้กับแฟนคลับที่รักของพวกเขา ในบรรยากาศอบอุ่นเหมือนมี 2 วงที่รักมาพูดคุยร้องเพลงให้ฟังที่บ้าน โดยงานจัดวันอาทิตย์ที่ผ่านมา บนดาดฟ้าร้านตรอกสีลม

          งานนี้นอกจากทั้ง 2 วง จะขนเพลงฮิตของตัวเองมาร้องให้ฟังแบบไม่อั้นแล้ว ยังมีการเล่นเกมส์พระราชา จับฉลากให้แฟนคลับผู้โชคดีสามารถออกคำสั่งให้ศิลปินทำอะไรก็ได้ เช่น ให้คนที่ไม่ถนัดเรื่องร้องอย่าง นัฐ มือกลอง Klear ร้องเพลงให้ฟังสดๆ หรือให้คนขี้อายอย่าง นาฑี มือกีตาร์ Getsunova เดินลงจากเวทีไปกอดแฟนคลับ รวมถึง ปณต มือกีตาร์ Getsunova ที่ถูกแฟนคลับขอให้ช่วยร้องเพลงอวยพรงานแต่งแบบสมมติ แม้แต่ฟร้อนต์แมนอย่าง เนม ก็ไม่พลาดถูกขอให้ร้องเพลงคู่กับแฟนคลับอย่างใกล้ชิด

          แต่ที่ทำเอาซึ้งกันทั้งงานก็คงเป็นโมเมนต์สานฝันให้เป็นจริง ที่ แพท ร่วมร้องเพลง “สิ่งของ” คู่กับน้องแฟนคลับสร้างรอยยิ้มปนซึ้งได้อย่างมากมาย ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะ Klear และ Getsunova ยังมีโชว์สุดพิเศษส่งท้ายด้วยการร่วมฟีเจอริ่งกันในเพลง “จุดแวะพัก” และ “เสมอตลอดมา” ปิดฉากงานแฟนมีตติ้งอย่างสวยงาม เติมความสุขใส่กระเป๋ากันจนเต็มอิ่ม กลับบ้านนอนหลับฝันดีกันทุกคนแน่นอน

RELATED ข่าว
EFM