ข่าว

                ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับงานวิวาห์ของ ก้อย รัชวิน และ ตูน อาทิวราห์ ที่จะถูกจัดขึ้นในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 โดยงานนี้ พี่ตูน ในฐานะเจ้าของไอเดีย “ธีมสวนสนุก” เล่าถึงที่มาของคอนเซ็ปงานในครั้งนี้ว่า ตั้งใจอยากให้ทุกคนมาร่วมเอ็นจอยโมเมนต์ไปด้วยกัน เพราะหลายคนอาจยังไม่ทราบว่า แม้ภายนอกจะดูบุคลิกเท่ๆ ขรึมๆ เรียบๆ แต่จริงๆ แล้วตนเป็นคนที่ชื่นชอบการไปเที่ยวสวนสนุกมาก นอกจากจะเป็นเหมือนการได้ย้อนวัยกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งแล้ว การเข้าไปในสวนสนุกเป็นพื้นที่หนึ่งที่ทำให้ไม่ต้องคิดอะไรมาก แค่มีความสุขไปกับสิ่งต่างๆ ก็พอ จึงเป็นที่มาของธีมงานแต่งงานในครั้งนี้

                ด้านว่าที่เจ้าสาวอย่าง ก้อย ก็พร้อมสนับสนุน เพราะอยากให้ พี่ตูน และแขกคนพิเศษได้มีความสุขในวันสำคัญครั้งนี้ โดยเล่าเล่าว่า รับรู้ได้ถึงความรู้สึกของการใช้ชิวิตคู่หลังจากถูกขอแต่งงาน และนี่จะเป็นก้าวต่อไปในชีวิตของเราทั้งคู่ นั่นก็คือการเป็นครอบครัวเดียวกัน การเป็นสามีภรรยา หรือการเป็นพ่อกับแม่ และตลอดเวลาที่ผ่านมา พี่ตูน ก็ไม่เคยทำให้รู้สึกว่าความรักที่มีให้กันลดน้อยลงไปเลย

                พร้อมกันนี้ ก้อย ยังอัพเดทถึงความคืบหน้าของงานแต่งงานว่า ยังคงดำเนินการเตรียมงานไปเรื่อยๆ และล่าสุดเมื่อวานนี้การ์ดแต่งงานที่วาดฝันไว้ออกมาเสร็จสมบูรณ์แล้ว โดยดีไซน์ก็เก๋ไก๋ด้วยการออกแบบให้เป็นแผ่นเสียง สมกับความเป็นคู่รักนักดนตรี ครั้งนี้ได้ กุ๊ก-ชนิดา วรพิทักษ์ ศิลปินชื่อดังเจ้าของแบรนด์ Cuscus the Cuckoos มาเป็นคนออกแบบลวดลายน่ารักๆ บนการ์ดแต่งงานชิ้นนี้ ส่วนเบื้องหลังงานดีไซน์ และรายละเอียดอื่นๆ จะเป็นอย่างไรบ้าง รอติดตามได้ใน YouTube : Rachwin Journey ที่มีการทำคลิปเบื้องหลังการเตรียมงานแต่งงานในขั้นตอนต่างๆ มาให้ชมกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟอีกด้วย

 

RELATED ข่าว
EFM