ข่าว

                หลังจากยึกยักยึกยักกันมาพักหนึ่ง ว่าเอ...ตกลงแล้วความสัมพันธ์ครั้งนี้ของ แพรวา ณิชาภัทร กับ หน่อง ธนา จะมีอะไรมากไปกว่าความเป็นพี่น้องหรือเปล่า ล่าสุดทุกอย่างก็ดูจะชัดเจนมากยิ่งขึ้น หลังจากฝ่ายชายออกมาคอนเฟิร์มว่าตอนนี้กำลังคบหาดูใจกันอยู่จริง แม้หลายครั้งที่ให้สัมภาษณ์ อาจจะดูทีเล่นทีจริงไปบาง แต่ตอนนี้สถานะก็คือเป็น “แฟน” กันแล้ว ทำเอาแฟนคลับที่ตามลุ้นฟินกันหนักมาก

                จากนั้นบนโซเชียลก็มีเรื่องให้ฮือฮาอีกครั้ง เมื่อ แพรวา ได้โพสต์ภาพคู่กับ หน่อง เป็นครั้งแรกหลังจากมีข่าวด้วยกัน ซึ่งภาพดังกล่าวเป็นภาพจากทริปดำน้ำที่ทั้งคู่เดินทางไปพร้อมกับเพื่อนๆ ซึ่งก็มีแฟนคลับ รวมทั้งเพื่อนสนิทเข้าไปคอมเมนต์แซวกันมากมายว่า นี่คือการเป็นตัวแฟนนิหน่า

                ล่าสุด แพรวา ได้ออกมาให้สัมภาษณ์แบบเขินๆ ว่า รู้สึกเสียอาการเหมือนกันที่มีคนแซ็วรูปนั้นเยอะมาก โดยเฉพาะแก๊งเพื่อน ซึ่งเธอเล่าว่า แม้สถานะจะชัดเจนมากกว่า แต่ความสัมพันธ์ และการใช้ชีวิตก็ยังเป็นปกติเหมือนเดิม เพราะว่าที่ผ่านมาก็มีโอกาสไปทานข้าว ทำบุญกันเป็นปกติ ส่วนความรักครั้งนี้แฮปปี้ไหม เธอบอกว่าแฮปปี้มาก เพราะอย่างแรกเลยครอบครัวทั้งสองฝ่ายเข้าใจและน่ารักมากๆ และทั้งคู่ก็มีอะไรหลายๆ อย่างที่คล้ายและเข้ากันได้ง่าย แม้จะมีอุปสรรคเรื่องรักต่างวัยอยู่บ้าง แต่ก็เชื่อว่าจะสามารถปรับตัวเข้ากันได้ ส่วนเรื่องอนาคตตอนนี้ก็ยังไม่ได้อยากเร่งรีบอะไรมากนัก ขอให้ได้ใช้เวลาเรียนรู้ ทำความเข้าใจเพื่อให้ได้รู้จักกันมากขึ้นไปกว่านี้ก่อน

RELATED ข่าว
EFM