ข่าว

                หลังจาก ซาร่า คาซิงกินี ออกมาแถลงข่าวยอมรับว่าได้คลอดลูกสาวอีกหนึ่งคน และได้ย้ายครอบครัวกลับไปอยู่บ้านที่ภูเก็ตแล้ว ทั้งยังมีการยกเลิกข้อเรียกร้อง 6 ข้อที่เคยข้อให้ ไมค์ พิรัชต์ ปฏิบัติตามนั่น ล่าสุด ไมค์ ได้ออกมาเคลื่อนไหวหลังจากแถลงข่าว ด้วยการโพสต์ข้อความผ่าน Facebook Mike Angelo เพื่อแจ้งว่าตอนนี้ได้ตัดสินใจถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบึตรร่วมกับ ซาร่า แล้ว เพราะไม่อยากให้เรื่องนี้ยืดเยื้อ และส่งผลกระทบต่อทุกฝ่าย โดยเฉพาะสภาพจิตใจของ แม็กซ์เวลล์

                พร้อมกันนี้ ไมค์ ยังขอยุติการจ่ายค่าเลี้ยงดู และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ให้กับ ซาร่า แต่จะขอสะสมเงินทุกบาททุกสตางค์เข้าในบัญชี เพื่อรวบรวมและรอมอบให้กับ แม็กซ์เวลล์ ในวันที่ลูกบรรลุนิติภาวะ และเงินทุกบาททุกสตางค์จากหยาดเหงื่อ จะได้ถึงมือของลูกชายเพียงคนเดียว

                “วันนี้ผมตัดสินใจที่จะถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วมแล้วครับ เจตนาที่ขอไปตอนแรกเพียงเพราะไม่อยากจะเป็นแค่พ่อที่จ่ายเงินอย่างเดียว แต่อยากมีสิทธิ์ร่วมในการตัดสินใจเรื่องต่างๆ ในชีวิตลูก และที่สำคัญก็แค่อยากจะมีโอกาสพบปะลูกได้ตามปกติเหมือนคนทั่วๆ ไป แต่เหมือนเรื่องราวก็ยืดเยื้อและส่งผลกระทบหลายฝ่ายโดยเฉพาะลูกของผม

                ผมสงสารลูกครับที่ต้องมาเจอเรื่องอะไรแบบนี้ ทั้งที่มันเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ ในเมื่อทางฝ่ายคุณแม่ของน้องเลือกที่เรียนเอง และตัดสินใจกับครอบครัวของเขาเอง โดยไม่ปรึกษาผม ผมก็ไม่ขอก้าวก่ายและเคารพการตัดสินใจของพวกเขา

                วันนี้ผมขอเก็บเงินเข้าบัญชีของลูกผมเองนะครับ และจะมอบให้ลูกใน วันที่ลูกบรรลุนิติภาวะ ผมอยากให้ทุกบาททุกสตางค์ที่ผมหามาไปถึงลูกชายเพียงคนเดียวของผมครับ

                ตอนนี้ขอให้ทุกเรื่องจบเถอะนะครับ ลูกคงเจ็บปวดถ้าโตมาแล้วต้องเห็นข่าวอะไรพวกนี้ สิ่งที่ daddy ตัดสินใจทำในวันนี้ ได้แต่หวังว่า Max จะเข้าใจเมื่อโตขึ้น daddy ไม่ได้ปล่อยมือและจะไม่มีวันปล่อยมือของ Max แค่วันนี้ที่เราอาจไม่ได้เจอกันแต่ daddy ยังย้ำคำเดิม ที่ตรงนี้เป็นของพี่ Max เสมอและตลอดไป”

                โดยใต้โพสต์ดังกล่าวมีแฟนคลับหลายคนเข้าไปส่งกำลังใจให้กับ ไมค์ ขณะเดียวกับบนโลกออนไลน์ก็มีการติด #กำลังใจให้ไมค์ เพื่อส่งความห่วงใยให้กับศิลปินหนุ่มจนติดเทรน์ทวิตเตอร์

RELATED ข่าว
EFM