ข่าว

                ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดสุดๆ เมื่อนักแสดงหนุ่มชื่อดัง เวียร์ ศุกลวัฒน์ ออกมาเล่าบรรยากาศของการพา เบลล่า ราณี ไปพบครอบครัวที่ขอนแก่นที่ผ่านมาให้ฟัง พร้อมกับเปรยๆ ว่าถูกคุณพ่อถามถึงแพลนในการวางแผนครับครัว โดยเจ้าตัวเล่าว่า มีการตั้งเป้าเอาไว้อีกสัก 1-2 ปีค่อยชัดเจนเรื่องการแต่งงานตามที่หลายคนตั้งตารอ

                โดย เวียร์ บอกว่า การไปครั้งนี้เป็นการตั้งใจพาไปเจอ และทำความรู้จักกับครอบครัวแบบจริงจัง หลังจากที่มีโอกาสได้เจอกันเฉพาะแค่ตามสื่อเท่านั้น ซึ่งทั้งคุณพ่อ และ เบลล่า ก็ดูตื่นเต้นที่ได้พบกัน และมีการพูดคุยกันแบบเป็นกันเอง งานนี้ยังมีการโยนหินถามทางเรื่องงานแต่งงานด้วย แต่ เวียร์ บอกว่ารอพร้อมเมื่อไหร่ก็ค่อยชัดเจนเรื่องนี้ เพราะทั้งคู่ยังคงสนุกและอยากโฟกัสกับการทำงานก่อน ส่วนระยะเวลาที่ตั้งใจไว้ก็สักประมาณ 1-2 ปีนี้ ไม่ช้า ไม่เร็วเกิดไป

                “ดีครับ ดีดี ดีที่ได้ไปเจอกันครับ ทั้งคุณพ่อก็ยังพูดว่าดีใจที่ได้พาน้องมาเจอครับ ตอนนี้เขาก็มีเบอร์โทรศัพท์คุยกันเองส่วนตัวแล้วครับ ไม่ต้องผ่านผมแล้ว จะได้คุยกันเรื่องทำบุญ เรื่องทำงานครับ จริงๆ เขาก็ได้รู้จักกันอยู่แล้วผ่านทางหน้าสื่อ ไม่มีการฝากเนื้อฝากตัวนะครับ เพราะว่าคุณพ่อก็รู้ว่าเราคุยกันมานานแล้ว

                ผมว่าเขาก็ไม่ได้ตื่นเต้นอะไรนะครับ เป็นการดีใจที่ได้พบกันมากกว่า เราเหมือนโตขึ้นด้วย เวลาที่เราดูมีอะไรที่เป็นเรื่องเป็นราวเขาเองก็ดีใจครับ (ถามเรื่องแต่งงานไหม) เขาก็มีถามๆ นะครับ เรื่องชีวิตครอบครัว เขาบอกว่าเราก็อายุไม่น้อยแล้ว มีแพลนเรื่องชีวิตครอบครัวไว้หรือยัง เหมือนเป็นการโยนหินถามทางผมนี่แหละ ผมก็บอกว่าเมื่อไหร่ที่พร้อมก็เมื่อนั้นแหละครับ ให้เราได้ทำงานที่เรายังค้างอยู่ ทำงานที่เรารักแบบเต็มอิ่มก่อน น้องเขาเองก็มีงานที่กำลังสนุกสนานอยู่ (อีก 1-2 ปีได้ไหม) ได้นะครับ ก็อยากให้ทุกอย่างพร้อมที่สุดก่อน”

                นอกจากนี้ เวียร์ ยังบอกอีกด้วยว่า รู้สึกว่าตัวเองค่อนข้างมีความรับผิดชอบมากขึ้น โตขึ้น และก็ดีใจที่คุณพ่อคุณแม่สบายใจมากขึ้น ที่สามารถดูแลตัวเองได้ ซึ่งทั้งหมดนี้ก็เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับคนคอบข้าง และครอบครัวนั่นเอง

RELATED ข่าว
EFM