ข่าว

                กำลังเป็นประเด็นดราม่าร้อนแรงเขย่าเวทีการประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 เมื่อผู้จัดการกองประกวดตั้งโต๊ะแถลงข่าว พร้อมนำหลักฐานการกระทำที่เข้าข่ายละเมิดกฏของกองประกวดของ เฌอเอม-ชญาธนุส ศรทัตต์ ที่อาจจะนำมาซึ่งความไม่เป็นธรรมต่อผู้เข้าประกวดรายอื่นๆ จนมีการตัดสิทธิ์จากรอบ 30 คนสุดท้าย และตอกย้ำกระแสข่าวฉาวด้วยแชตหลุดความยาว 79 หน้ากระดาษ ที่มีความเคลื่อนไหวของกลุ่มพี่เลี้ยงนางงาม และ เฌอเอม ก่อนการเข้าประกวด

                โดยประเด็นที่หลายคนมุ่งไปนอกจากเรื่องการได้รับสิทธิพิเศษ และการติวเข้มเกี่ยวกับการตอบคำถามก็คือ ประเด็นการพูดถึงเพื่อนนางงามอีกหลายคนแบบไม่น่ารัก ซึ่งเป็นเรื่องที่แฟนนางงามหลายคนรับไม่ได้ เพราะในแชตดังกล่าวมีการใช้คำหยาบคาย และประโยคที่เข้าข่ายบูลลี่ความแตกต่าง และเมื่อวานนี้ในช่วงท้ายของรายการ คุยแซ่บโชว์ เฌอเอม ก็ได้ใช้โอกาสนี้เพื่อขอโทษเพื่อนนางงามอย่าง วีนา-ปวีณา ซิงค์ สำหรับการไม่ได้ปกป้องเพื่อนในวันที่ถูกพูดถึงอย่างสนุกปาก

                ขณะที่ วีนา ได้ให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นนี้ภายหลังจากกองประกวดแถลงข่าวตัดสิทธิ์ เฌอเอม ว่า เรื่องดังกล่าวไม่อาจโทษใครคนใดคนหนึ่งได้ เพราะเป็นเรื่องที่เข้าใจผิดกัน และ เฌอเอม ก็ได้ส่งข้อความเข้ามาเพื่อทำการขอโทษเธอโดยตรงแล้ว หลังจากมีการแชร์ข่าวเรื่องแชตหลุด เธอยอมรับว่าไม่ได้โกรธเคืองเพื่อนแต่อย่างใด และให้อภัยกับทุกคนที่เกี่ยวข้อง เรื่องที่เกิดขึ้นยิ่งเป็นการตอกย้ำโครงการยุติการบูลลี่ ซึ่งเป็นโครงการหลังที่เธอตั้งใจพลักดันให้เกิดขึ้นอย่างจริงจัง การอยู่ร่วมกันในการประกวดก็ควรเป็นเพื่อนกัน ไม่ควรมีเหตุการณ์ที่ใครว่าใคร ใครตอกย้ำใคร

                นอกจากนี้เธอยังบอกด้วยว่า แชตดังกล่าวเธอก็ไม่สามารถยืนยันได้ด้วยตัวเองว่าเป็นของจริงหรือไม่ แต่ เฌอเอม ได้ส่งข้อความมาขอโทษ และเธอก็น้อมรับคำขอโทษนั้นไว้ หากเป็นการตั้งใจมาขอโทษ เธอก็พร้อมให้อภัย นั่นคือสิ่งที่สำคัญที่สุดที่เราจะอยู่ร่วมกันได้ ไม่อยากให้ใช้คำว่าสงครามนางงาม เพราะทุกคนคือเพื่อน พร้อมกับขอส่งกำลังใจนี้ไปยัง เฌอเอม ด้วย

RELATED ข่าว
EFM