ข่าว

          นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดัง กัน นภัทร ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงดราม่าที่เกิดขึ้นบนโซเชียล หลังจากตัดสินใจยุติความสัมพันธ์กับอดีตแฟนสาว มารี เบิร์นเนอร์ ด้วยเหตุผลด้านการคิดและไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน เมื่อ 13 สิงหาคมที่ผ่านมา ท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์ และข่าวลือมากมายว่า แท้จริงของของความรักที่ต้องยุติลงนั้น เป็นเพราะมีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง และครอบครัวของ กัน เป็นผู้อยู่เบื้องหลังเรื่องทั้งหมดนี้

          จากกระแสข่าวดังกล่าว ส่งผลให้มีผู้ใช้งานโซเชียลหลายคนเข้าไปกระหน่ำโจมตี กัน และครอบครัวอย่างรุนแรง บางรายถึงขั้นด่ากราด สาปแช่งบนโซเชียล จนส่งผลกระทบโดยตรงต่อสุขภาพจิต และความรู้สึกของคนในครอบครัว จนถึงขั้นทนไม่ไหว และออกมารวบรวมหลักฐานเพื่อดำเนินการทางกฏหมายกับเกรียนคีบอร์ดที่ออกมาแสดงความคิดเห็นรุนแรง และไม่เป็นความจริง

          โดยล่าสุด กัน ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องดังกล่าวว่า เป็นเรื่องที่ส่งผลเสียต่อความรู้สึกของตัวเองและครอบครัวเป็นอย่างมาก เพราะที่ผ่านมาตั้งแต่เริ่มต้นเข้ามาในสายบันเทิง ก็ไม่เคยคิดร้าย พูดร้ายกับใคร แต่จู่ๆ ก็โดนถล่มหนัก จนสภาพจิตใจแย่ ไม่เพียงเท่านั้นยังมีการลามไปถึงคนในครอบครัว โดยเฉพาะคุณพ่อ คุณแม่ และ พี่สาว แต่ก็มีการพูดคุยกันภายในครอบครัวแล้วว่า จะไม่ดำเนินการฟ้องร้องตามที่มีข่าวออกไป เพราะไม่อยากให้เรื่องราวบานปลายใหญ่โต และจากกรณีการฟ้องร้องเกรียนคีบอร์ดของนักแสดงชื่อดัง ก็เชื่อว่าน่าจะทำให้คนส่วนใหญ่ตระหนักถึงการแสดงความคิดเห็นบนโลกโซเชียล โดยเฉพาะข้อความที่อาจจะไปกระทบความรู้สึกของผู้อื่น

          พร้อมกันนี้ยังเล่าว่า ช่วงที่เกิดเรื่องได้พยายามแก้ปัญหาด้วยการใช้ธรรมะเข้าช่วย รวมทั้งยอมตัดใจตัดขาดจากโลกโซเชียลไปพักใหญ่ แม้จะไม่ได้ทำให้สิ่งที่รู้สึกแย่อยู่ในใจหายไป แต่อย่างน้อยก็ช่วยให้ได้พักจากเรื่องดราม่าไปบ้าง ส่วนตอนนี้สภาพจิตใจเริ่มกลับมาแข็งแรงดีแล้ว เตรียมพร้อมสำหรับการกลับไปทำงาน และสร้างความสุขให้กับแฟนๆ ต่อไป

RELATED ข่าว
EFM