ข่าว

          เป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ที่วงการเพลงกำลังจับตามอง สำหรับ LYRA (ไลร่า) ยูนิตพิเศษที่ 6 สาวเมมเบอร์วง BNK48 ร่วมมือกับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ Universal Music Thailand เพื่อปลุกพลังและสร้างกระแสนิยมให้กับเพลง T-POP กันอีกครั้ง โดยล่าสุดมีการปล่อยทีเซอร์สั้นๆ ออกมาบิ้วแฟนเพลงเพื่อสร้างความตื่นเต้น และรอคอยการมาถึงของพวกเธอ

          ซึ่งจากทีเซอร์ชิ้นนี้ ทำให้เราได้เห็น LYRA ในภาพลักษณ์ที่สะดุดตา ความสวยที่มีสไตล์ในแต่ละสมาชิก นอกจากนี้ยังเห็นท่าเต้นที่ดูแข็งแรง การร้องที่มีพลัง ซึ่งภาพเหล่านี้เชื่อว่าแฟนๆ คงไม่เคยเห็นกันมาก่อนจากพวกเธอ ความโดดเด่นและความแปลกใหม่ จึงกระตุ้นต่อมชวนให้แฟนเพลงต่างพากันคาดเดากันว่า ทั้ง ปัญ ปัญสิกรณ์, เนย กานต์ธีรา, กระเต็น เจนนิษฐ์, นิว ชัญญาภัค, ฟ้อนด์ ณัฐทิชา และ นิกี้ วรินท์รัตน์ แต่ละคนจะเปลี่ยนลุคออกมาในรูปแบบไหน แฟนตัวจริงรอลุ้นต่อได้เลย ว่า Final Look ของทั้ง 6 สาวจะเป็นอย่างไรจากทุกช่องทาง LYRA Official พร้อมติดตามงานเปิดตัว Debut Single Out อย่างยิ่งใหญ่ในวันที่ 7 ตุลาคมนี้

          ติดตามความเคลื่อนไหวของ LYRA ได้ที่ Facebook / Instagram / Twitter / Youtube / TikTok และติดตามผ่านช่องทางของ Universal Music Thailand ได้ที่ Facebook / Instagram / Twitter และ Youtube

 

RELATED ข่าว
EFM