ข่าว

                อีกเพียง 2 เดือนเท่านั้น ก็จะถึงวันวิวาห์ของ ก้อย รัชวิน และ ตูน อาทิวราห์ ที่แฟนๆ รอคอย โดยก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้ออกมาเปิดเผยฤกษ์ดีว่า งานแต่งงานจะถูกจัดขึ้นในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 ในธีมสวนสนุก พร้อมกับมีการตั้งแฮชแท็กสำหรับงานที่จะเกิดขึ้นด้วยว่า #TogetherForeverKT และ #KoyToonWedding ท่ามกลางกำลังใจ และคำอวยพรจากแฟนๆ ของทั้งคู่

                ล่าสุด ก้อย ได้ออกมาเผยความคืบหน้า รวมทั้งแพลนหลังจากแต่งงานให้เราได้ฟังกันด้วยว่า ตอนนี้ก็ยังคงมีบางส่วนที่ยังคงไม่เรียบร้อย แต่ก็เชื่อว่าใกล้ว่าคงจะแล้วเสร็จ ความรู้ตอนนี้ก็เริ่มตื่นเต้นด้วยกันทั้งคู่ หลังจากต้องเลื่อนงานแต่งงานครั้งแรกเพราะโรคระบาด ก็ทำเอาตั้งตารอดูว่า งานที่จะเกิดขึ้นนั้นเป็นอย่างไร ส่วนแพลนหลังแต่งงานก็สุดเซอร์ไพรส์ เมื่อ พี่ตูน ได้บอกกับเธอว่า หลังแต่งงาน พี่ตูน มีแพลนที่จะเดินทางไปลงแข่งขันวิ่งมาราธอน ก็เลยอยากชวนเธอไปร่วมวิ่งด้วยกัน และใช้โอกาสนี้ฉลองฮันนีมูนให้สมกับความเป็นคู่รักเฮลตี้กันไปเลย

                “ใช่ค่ะ ด้วยความที่เราเป็นคู่ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายกันอยู่แล้ว และหลังจากงานแต่งงาน พี่ตูนเขาก็จะลงไปวิ่งมาราธอนที่หนึ่ง ก็เลยถือว่าเป็นโอกาสในการไปวิ่งด้วยกัน อย่างที่บอกค่ะ ขนาดขอแต่งงาน ยังขอในยิมตอนที่กำลังแพลงก์เลย จุดที่จะไปหวานๆ สวยก็คงไม่น่ามีค่ะ

                นับจากวันนี้ไปก็คือเหลือเวลาอีกสองเดือนในการเตรียมงานค่ะ ถามว่าพร้อมไหมก็มีหลายอย่างที่ยังต้องเตรียมค่ะ เดี๋ยวใกล้ๆ ก็คงมีความเรียบร้อยขึ้น เป็นครั้งแรกที่เราจะได้มาทำอะไรแบบนี้ด้วยกัน ได้ช่วยกันดูรายละเอียดต่างๆ สนุกดีค่ะ ตื่นเต้นด้วย จริงๆ ไม่อยากกังวลมากค่ะ อยากให้มันออกมามีความสุข และก็อยากให้ทุกคนที่มาก็มาเอ็นจอยไปด้วยกันค่ะ”

                นอกจากนี้ ก้อย ยังบอกอีกด้วยว่า หลังจากขอแต่งงาน และประกาศฤกษ์แต่งงานออกไปนั่น รู้สึกได้ว่าว่าที่เจ้าบ่าวอย่าง พี่ตูน ปรับตัวเองเข้ามาในโหมดหนุ่มหวานแว๋วมากขึ้น ชอบความโรแมนติก และมีมุมน่ารักๆ ในแบบที่เธอไม่เคยเห็นมาก่อน ก็เป็นเรื่องที่ประทับใจ และเชื่อว่าในวันแต่งงาน น่าจะเป็นวันที่ทั้งสองคนมีความสุขที่สุดอีกวันหนึ่ง

RELATED ข่าว
EFM