ข่าว

                “เมื่อไหร่ที่คิดจะสร้างบ้าน บานปลายแน่นอน” ประโยคที่เรามักจะได้ยินจากคนที่กำลังกลุ้มใจหลังจากวางแผนสร้างบ้าน จนกลายเป็นเรื่องที่ต้องระมัดระวังไม่แพ้เรื่องอื่นๆ ซึ่งปัญหานี้เกิดขึ้นได้กับทุกคนไม้เว้นแม้แต่กับเหล่าคนดังในวงการบันเทิง เพราะล่าสุดหนึ่งในคนดังที่กำลังประสบกับปัญหานี้ก็คือ ดีเจพุฒ พุฒิชัย หลังจากแต่งงานกับภรรยาอย่าง จุ๋ย วรัทยา เข้าปีที่ 2 แล้ว บ้านที่วาดฝันเอาไว้ว่าอยากใช้เป็นเรือนหอ ก็ยังคงสร้างไม่เสร็จ ขณะที่งบประมาณก็พุ่งทะลุว่าตัวเลขที่ตั้งเอาไว้ไปเยอะแล้วเหมือนกัน

                โดย ดีเจพุฒ เล่าว่า บ้านคือสิ่งที่ตั้งใจสร้างออกมาเพื่อตอบโจทย์ทั้งตนเองภรรยา ดังนั้นรายละเอียดต่างๆ จะเป็นคนดูแลเองทั้งหมด ซึ่งก็มีทั้งสิ่งที่ได้ดั่งใจและไม่ได้ดั่งใจ ส่วนเงินที่ลงไปกับบ้านหลังนี้ล่าสุดก็ทะลุไปกว่า 15 ล้านบาทแล้ว

                “ช่วงนี้ก็ยังเป็นช่วงที่ทำบ้านครับ ทำมาสองปีแล้วครับ ไม่ต้องถามว่าเสร็จเมื่อไหร่ เพราะเราก็ตอบกันมาสองปีก็ยังไม่เสร็จ (หัวเราะ) แต่ว่าก็ใกล้แล้วครับ เป็นช่วงที่งานจะเป็นไปได้ช้านิดหนึ่งครับ เพราะงานเหลือแค่งานตกแต่งภายใน เรื่องรายละเอียดต่างๆ ซึ่งทำแต่ละส่วนก็ใช้เวลาพอสมควรครับ ก็มีทั้งที่ได้ดั่งใจและไม่ได้ดั่งใจครับ ที่ไม่ได้ดั่งใจเราก็มานั่งคุยกันว่า แล้วเราจะทำยังไงให้เรามีความสุขในทุกๆ มุมในบ้านที่เราอยากได้ หรือมันตอบสนองไลฟ์สไตล์ของเราจริงๆ ไหม ส่วนห้องลูกยังไม่ได้ทำครับ เพราะว่าก็ทำไว้แค่ห้องเปล่า เรื่องงบตอนนี้ตอนนี้เหรอครับ ยังไม่ถึงยี่สิบครับ แต่ก็เกินกว่าที่เราวางกันเอาไว้ในตอนแรก แต่ก็ทำใจเอาไว้ในช่วงแรกๆ ว่ามันทะลุแน่ๆ เลย แต่ก็มีเรทของเราว่า ที่รักถ้ามันเกินนี้ก็คงไม่ไหวแล้วอะไรแบบนี้ครับ”

                นอกจากนี้ ดีเจพุฒ ยังอัพเดทอีกด้วยว่า เบื้องต้นจากการคาดการณ์น่าจะเสร็จและพร้อมเข้าอยู่ในช่วงปี 2564 ส่วนเรื่องงบประมาณในการสร้างบ้าน

RELATED ข่าว
EFM