ข่าว

          กำลังเป็นดราม่าร้อนแรงในโซเชียล โดยเฉพาะในกลุ่มคนที่ชื่นชอบดูการประกวดนางงาม เมื่อจู่ๆ หนึ่งในคณะจัดงานก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัว เปิดเผยเรื่องราวสุดช็อก! เมื่อสืบทราบความจริงว่า หนึ่งในทีมงานของกองประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 เป็นผู้จัดการส่วนตัวให้กับสาวงามหนึ่งคนที่ผ่านเข้ารอบ 30 คนสุดท้าย จนกลายเป็นข้อครหาว่า ผิดกฏกติกา ไม่โปร่งใส และกำลังเอาเปรียบเพื่อนนางงามหรือไม่

          แม้ว่าต้นโพสต์จะไม่ได้ระบุแน่ชัดว่าเป็นผู้เข้าประกวดท่านใด แต่ก็มีแฟนนางงามหลายคนตามสืบข้อมูลจากโซเชียลทราบชื่อแบบไม่เป็นทางการ ซึ่งคนที่ถูกเล็งมากที่สุดก็คือ เฌอเอม-ชญาธนุส ศรทัตต์ MUT82 และเธอยังเป็นหนึ่งในผู้เข้าประกวดที่ถูกจับตามองอย่างมากว่า จะมีโอกาสคว้ามงกุฎในปีนี้ เพราะความโดดเด่น ความสามารถ และไหวพริบ โดยเฉพาะการตอบคำถามที่กินใจ และเฉียบคมทุกประเด็น

          ภายหลังจากเกิดเป็นประเด็นดราม่า และมีแฟนนางงามจำนวนมากเรียกร้องให้กองประกวดตั้งโต๊ะแถลงข่าว เพื่อคอนเฟิร์มข่าวที่เกิดขึ้น เพราะหากไม่เป็นจริงดังกล่าว จะส่งผลเสียต่อผู้เข้าประกวดได้ ขณะเดียวกัน ปุ้ย-ปิยาภรณ์ แสนโกศิก ผู้อำนวยการกองประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ได้ออกมาตอบคำถามทุกเรื่อง พร้อมยืนยันว่า จะไม่มีการแถลงข่าว เพราะเกรงว่าจะส่งผลกระทบกับโอกาสในอนาคตของผู้เข้าประกวด แต่มีการให้โอกาสกับผู้เข้าประกวดรายดังกล่าว ให้พิจารณาตัวเองด้วยการถอนตัวจากการประกวด พร้อมกับยุติบทบาทและการทำงานของทีมงานรายดังกล่าวด้วย

          ล่าสุด เฌอเอม ส่งหนังสือถึงสื่อมวลชนว่า เธอเตรียมตัวแถลงข่าวถึงดราม่าที่เกิดขึ้น พร้อมกับ เคน-สิทธิชัย เร็ววิโรจน์ ในวันอังคาร ที่ 29 กันยายน 2563 ณ GMM STUDIO อาคาร GMM GRAMMY PLACE เวลา 14.45 น. หลังจากการออกอากาศรายการ คุยแซ่บโชว์

RELATED ข่าว
EFM