ข่าว

                เป็นกระแสคู่จิ้นคู่ใหม่ที่มาแรงแซงทุกคู่ในวงการ สำหรับศิลปินสาว อิ้งค์ วรันธร กับนักแสดงหนุ่มหัวใจสีเขียว อเล็กซ์ เรนเดล หลังมีภาพร่วมเฟรมกันบนโซเชียลภาพเดียวก็ทำเอาแฟนๆ ของทั้งคู่ฟินกันหนักมาก เพราะเคมี ความน่ารัก เข้ากันได้อย่างลงตัวสุดๆ จนมีหลายสำนักข่าว และหลายเพจนำภาพไปแชร์แจกจ่ายความฟินบนโลกออนไลน์

                ก่อนที่ อิ้งค์ จะออกมาเปิดเผยถึงข่าวดังกล่าวว่า แอบตกใจเหมือนกัน เพราะไม่คิดว่าจะมีคนจับจิ้นและหลายเป็นกระแสขนาดนี้ ยืนยันว่าสถานะเป็นพี่น้อง และภาพดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากไปถ่ายรายการ ‘กอดป่ากอดทะเล’ ด้วยกัน ส่วนแฟนๆ ที่ลุ้นให้เป็นแฟนกันจริงๆ นั้น ต้องขอเบรกเอาไว้ก่อน เพราะตอนนี้ฝ่ายชายมีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว

ภาพ : inkwaruntorn

                “งงเหมือนกันค่ะ พี่อเล็กซ์ก็งงเหมือนกัน คือภาพที่เห็นเป็นตอนที่เราไปถ่ายรายการกันค่ะ ชื่อรายการ ‘กอดป่ากอดทะเล’ รายการของพี่อเล็กซ์เองค่ะ ก่อนหน้านี้เขาก็ลงรูปกับพี่เกรท พี่ก้อง ห้วยไร่ น้องเก้า แต่แจ็กพอตมาออกที่เราเฉยเลย (คนอินมาก) ใช่ค่ะ คนกดโกรธพี่อเล็กซ์ประมาณสามสี่พันคนค่ะ ตอนแรกอิ้งค์ยอมรับว่างงมากๆ ค่ะ อาจจะด้วยความที่ว่าอิ้งค์โสด แต่หลายคนไม่รู้ว่าพี่อเล็กซ์มีแฟน แล้วอยู่ๆ โคจรไปเจอกันได้ยังไง ตอนที่อิ้งค์ลงรูปก็ไม่ได้คิดอะไร เพราะอิ้งค์ไม่เคยมีกระแสคู่จิ้นอะไรอยู่แล้ว ก็แปลกดีค่ะ ต่อไปก็คงต้องคิดอะไรเยอะขึ้น

                ตอนที่ข่าวออกมาพี่อเล็กซ์ก็ส่งมาถามค่ะว่าโอเคไหม อิ้งค์บอกว่าอิ้งค์โอเค เพราะเรารู้สึกว่ามันขำๆ มากกว่า (หลายคนเชียร์) ใช่ค่ะ คนจิ้นลงเรือกันเป็นเรื่องเป็นราว อิ้งค์ก็เข้าใจนะคะ เพราะหลายคนหวังดี อยากให้เจอคนดีๆ พี่อเล็กซ์ก็เป็นคนที่น่ารัก คนชอบเยอะ แฟนคลับอิ้งค์ก็ชอบเยอะ หลายคนเขาก็คุยกันแบบนี้นะคะ อิ้งค์ก็แอบฝากไปขอโทษแฟนพี่เขาเหมือนกันค่ะ เพราะอิ้งค์ไม่คิดว่าเหตุการณ์แบบนี้จะเกิดขึ้น (ลุ้นไม่ขึ้น) ไม่ค่ะ ลุ้นไม่ขึ้นค่ะ

                (ถึงขั้นมีแฟนคลับหนุ่มๆ ทวงอิ้งค์คืน) ใช่ค่ะ ก็เป็นเรื่องเป็นราวเลยค่ะ แต่หลังจากมีกระแสออกไปว่าไม่จริง ก็เริ่มโอเคขึ้น ใจเย็นๆ ไม่ต้องทวงอิ้งค์คืนแล้วนะคะ อิ้งค์ว่าเราก็โตขึ้นเรื่อยๆ วันนี้เราเองก็ยังไม่ได้รีบ แต่ถ้าวันหนึ่งมีแฟน อิ้งค์เชื่อว่าทุกคนก็น่าจะเข้าใจค่ะ ใช่ไหมคะ (หัวเราะ) ส่วนตัวไม่กังวลนะคะ ใช่ชีวิตปกติธรรมดาคนหนึ่ง ไม่ได้แสดงออกว่าเป็นคนที่มีชื่อเสียงหรืออะไร ถ้าเป็นเพื่อนกับใครก็เฮฮาปกติ ถ้าวันหนึ่งมีแฟนก็น่าจะเป็นเรื่องของเวลาค่ะ แต่ตอนนี้ยังโสดค่ะ”

ภาพ : inkwaruntorn

                นอกจากนี้ อิ้งค์ ยังอัพเดทเรื่องสุขภาพด้วยว่า ตอนนี้อาการป่วยหายดีเป็นปกติแล้ว เริ่มกลับมาทำงานเต็มที่ ส่วนตอนนี้ก็พยายามดูแลตัวเองให้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

RELATED ข่าว
EFM