ข่าว

                ทำเอานักแสดงสาว ณิชา ณัฏฐณิชา ออกอาการเขินเลยทีเดียว เมื่อถูกนักข่าวถามถึงสถานะ ความสัมพันธ์กับหนุ่มรุ่นพี่อย่าง โตโน่ ภาคิน โดยมีแฟนคลับหลายคนตั้งข้อสังเกตว่า หลังๆ ดูเหมือนจะสนิทสนมกันมากขึ้น แถมยังมีโอกาสเจอกับครอบครัวของกันและกันมากขึ้น หรือเป็นความสัมพันธ์ที่ชัดเจนแล้วแหละว่าอยู่ในสถานะ “แฟน” หรือเปล่า

                โดย ณิชา เล่าว่า ได้เห็นคอมเมนต์ หรือกระแสข่าวที่ผ่านมาบ้าง โดยส่วนตัวไม่ได้ซีเรียส ถ้าแฟนๆ มีความสุขเธอก็ยินดี ส่วนสถานะกับ โตโน่ ตอนนี้ยังไม่ขอระบุ แต่ยอมรับว่าอยู่ในจุดที่สบายใจด้วยกันทั้งสองฝ่าย

ภาพ : nychaa

                “จริงเราไม่ได้อะไรมากเลยค่ะ เพราะว่าทุกครั้งที่เห็นคอมเมนต์ เห็นแฟนๆ มีความสุข เราก็มีความสุขไปด้วยที่ได้สร้างความสุขให้เขา อาจจะเป็นเพราะณิชาก็สนิทกับพี่โน และครอบครัวของพี่โน่มากขึ้นด้วยค่ะ ก็เลยมีโอกาสได้เจอกันบ่อยขึ้นค่ะ (วันนี้มีสถานะหรือยัง) เราไม่ได้คุยกันถึงสถานะจริงจังขนาดนั้นค่ะว่ามันจะต้องแบบไหน คือทุกวันนี้เราต่างคนต่างก็โฟกัสไปที่งานอยู่แล้วค่ะ เลยไม่ได้มานั่งโฟกัสกับเรื่องสถานะตอนนี้ เป็นยังไงก็ให้เป็นไปเรื่อยๆ ค่ะ

                คือจริงๆ เราไปห้ามความคิดใครไม่ได้อยู่แล้ว ถ้าเขาคิดเราคงไปห้ามไม่ได้ ก็เลยปล่อยให้แล้วแต่คน แล้วแต่มุมมองเลยค่ะ อย่างที่หนูบอกว่าตอนนี้หนูก็ตอบแบบเดิมค่ะ เพราะว่ามันไม่มีอะไรที่จะให้คำตอบได้จริงๆ เราไม่ได้มีอะไรที่ต้องคุยกันแบบซีเรียสขนาดนั้นว่าสถานะคืออะไร (สถานะที่เราสบายใจ เรียกแบบนี้ได้ไหม) ก็ประมาณนั้นค่ะ นี่หนูได้คำนิยามแล้วนะคะ เป็นสถานะที่สบายใจค่ะ”

ภาพ : nychaa

                ส่วนประเด็นที่นักแสดงรุ่นพี่ร่วมช่องอย่าง ชมพู่ อารยา แซวผ่านรายการว่า “จริงๆ ทั้งคู่ก็เป็นแฟนกันนั่นแหละ” ณิชา บอกว่าอาจจะเป็นการแซวเล่นกัน ตอนนี้ขอใช้ชีวิตในทุกๆ วันร่วมกันแบบมีความสุขดีกว่า เรื่องสถานะ หรือการวางอนาคตร่วมกันนั้น ปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคตดีกว่า

RELATED ข่าว
EFM