ข่าว

          หลังจาก ไมค์ พิรัชต์ นักร้อง-นักแสดงชื่อดัง ออกโพสต์ข้อความร่ายยาวถึงประเด็นดราม่าที่กำลังร้อนแรงอยู่ตอนนี้ สำหรับเรื่องการถูกกีดกันจากอดีตแฟน ซาร่า คาซิงกินี ไม่ให้พบลูกชาย จนต้องออกมาใช้กฏหมายเป็นตัวช่วย ด้วยการยื่นเรื่องต่อศาลเยาวชนและครอบครัว เพื่อขอสิทธิ์ความเป็นพ่อ และ สิทธิ์การปกครองลูก ร่วมกัน จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

          โดย ซาร่า ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ โหนกระแส พร้อมเปิดเผยรายละเอียดต่างๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างเธอกับ ไมค์ ว่า ช่วงแรกมีการคุยกันจริง แต่เป็ยการคุยที่ไม่ลงตัว แต่หลังจากนั้นพอเข้าใจกัน และคุยกันลงตัว ไมค์ ก็เริ่มต้นทำหน้าที่ของตัวเอง และดูแลเธอและลูกมาโดยตลอด

          สิ่งที่ ไมค์ บอกไม่เจอลูกหลายเดือนแล้วไม่เป็นความจริง เพราะ ไมค์ เพิ่งได้เจอกับ แม็กซ์เวลล์ ในวันเกิดลูก ที่ผ่านมาวันที่ว่าง อยากให้เขามาเจอลูก แต่เขาเองกลับเป็นฝ่ายที่ไม่ว่าง การไม่ได้ให้เจอลูกจริงๆ อาจจะเป็นแค่การไม่ว่างตรงกันหรือเปล่า ยืนยันว่าไม่เคยพาลูกหนี เพราะแค่ภูเก็ตถ้าอยากเจอลูกจริงๆ ก็บินไปหาได้

          ไมค์ ก็ทำหน้าที่พ่อของลูกได้ดีนะ แต่เรื่องการรับรองบุตร ไมค์ ยื่นเอกสารมาพร้อมกับการขอลดคุณภาพชีวิตลูก ทั้ง เรื่องที่อยู่อาศัย, โรงเรียน ซึ่งเธอคิดว่า หากทุกอย่างต้องลดลง เธอขอปกครองลูกด้วยตัวเองจะดีกว่า ส่วนข่าวลือเรื่องการจ่ายเงินค่าเลี้ยงดูลูกปีละล้านกว่าบาท รวมทั้งตารางรายจ่ายที่มีการแชร์กัน เธอบอกว่ามีทั้งข้อมูลที่จริงและไม่จริง โดยเฉพาะเรื่องค่าเทอมลูก เพราะไม่ใช่ราคาที่มีการกล่าวอ้าง

          ก่อนที่เธอจะร้องไห้เพราะรู้สึกแย่ และรับไม่ได้ที่จะต้องพาลูกย้ายออกจากคอนโดพี่ชาย ไปอยู่ห้องเช่าเดือนละ 4,000 บาท ซึ่งหากต้องเป็นแบบนั้น ก็ขอกลับไปอยู่ภูเก็ตจะดีกว่า รวมทั้งเรื่องที่ขอลดค่าเทอมเหลือ 100,000 บาทต่อปี จากจำนวน 500,000-700,000 บาท เธอคิดว่าไม่โอเค เพราะเป็นการลดคุณภาพชีวิตลูก ถ้า ไมค์ ไม่พร้อม เธอก็พร้อมที่จะดูแลลูกต่อไปได้ด้วยตัวเอง

          สำหรับเรื่องที่เกิดขึ้นภายในครอบครัว เธอมองว่าจริงๆ ควรจะคุยกันเองดีๆ และเธอไม่เคยกีดกัน ไม่ใช่อยู่ๆ ก็ส่งหมายศาลมาเลย ยอมรับว่าหลังจากได้รับหมายศาลแล้ว เธอก็ไม่พร้อมที่จะกลับไปคุยในเรื่องที่ต้องคุยกันอีก ที่ผ่านมาเธอให้สิทธิ์ความเป็นพ่อ และ สิทธิ์ในการเลี้ยงดูลูกกับ ไมค์ มาโดยตลอด แต่สิทธิ์ในการปกครองลูกเธอไม่สามารถให้ได้จริงๆ เพราะตอนนี้ ไมค์ อยู่จีนเป็นหลัก เวลาดำเนินการเรื่องเอกสารต่างๆ ก็ไม่สะดวกที่จะรอ เพราะมันทำให้ระบบชีวิตของ แม็กซ์เวลล์ ร่วน และที่สำคัญความเป็น “พ่อคือการกระทำ” ไม่ใช่แค่ “แผ่นกระดาษ”

          ส่วนอีกหนึ่งประเด็นที่หลายคนอยากรู้คือ “ท้อง” หรือไม่นั่น ซาร่า บอกว่า เธอไม่มีอะไรที่จะต้องปิดบัง และหากมีอะไรที่ชัดเจน เธอก็พร้อมจะออกมาให้คำตอบแบบเคลียร์ๆ ซึ่งเป็นธรรมดาของคนเป็นซิงเกิ้ลมัมสุดฮอต ก็มีผู้ชายเข้ามาเรื่อยๆ และเธอเองก็อยากมีครอบครัวที่ดี จึงไม่ปิดโอกาสของตัวเอง

RELATED ข่าว
EFM