ข่าว

          ได้กระแสตอบรับดีมากๆ ตั้งแต่วันที่ออกมาเกริ่นกับแฟนคลับว่า คู่นี้น้องสายฟ้า และ พายุ ลูกชายสุดเลิฟของ ชมพู่ อารยา และ น็อต วิศรุต กำลังจะมีแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเอง และจะมีการผลิต จำหน่ายเครื่องแต่งกายสำหรับเด็ก โดยใช้ชื่อว่าแบรนด์ SAIFAH BHAYU ที่มาจากชื่อของลูกชายนั่นเอง

          หลังจากนั้นเป็นเวลาหลายเดือนในการดำเนินการ จนกระทั่งล่าสุดแบรนด์ SAIFAH BHAYU ก็ถือโอกาสเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการเป็นวันแรก 15 กันยายน 2563 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. ที่ผ่านมา โดย พี่สายฟ้า และ น้องพายุ ยังโชว์สกิลการเป็นนายแบบ ด้วยการสวมเสื้อผ้าแบรนด์ของตัวเอง เพื่อถ่ายแฟชั่นโปรโมท พร้อมกับการเปิดเผยภาพบางส่วนออกมาให้แฟนๆ ได้กดไลค์ในความน่ารักของพี่น้องคู่นี้

          โดยผู้อยู่เบื้องหลังของโปรเจกต์นี้อย่าง ชมพู่ อารยา และ น็อต วิศรุต ได้เล่าถึงเบื้องหลังการทำงานนี้ผ่านรายการ สับปากหวานเจี๊ยบ ของ พี่หวานเจี๊ยบ ผู้จัดการส่วนตัวว่า นี่คือสิ่งที่ตั้งใจทำกันมาตั้งแต่ต้นปี 2563 คอนเซ็ปของคอลเล็กชั่นแรกได้แรงบันดาลใจมาจาก สวนสนุก ซึ่งถือว่าเป็นสถานที่ที่ทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ โดยเฉพาะพ่อแม่ มีประสบการณ์ร่วมกับลูกมากที่สุด จนกลายเป็นคอลเล็กชั่นแรกชื่อว่า Fun Park และได้ หนุ่ม-ธรธรรม พงษ์พานิช ดีไซเนอร์แบรนด์ TOHNS เพื่อนสนิทมาออกแบบให้

          เสื้อผ้าคอลเล็กชั่นนี้จะมีด้วยกัน 4 ไซส์คือ S, M, L และ XL เหมาะสำหรับเด็ก 2 ขวบขึ้นไปจนถึง 8 ขวบ ดีเทลเสื้อผ้ามีความสตรีทนิดๆ มีความ unisex หรือถ้าจะให้เห็นภาพชัดๆ ก็คือแต่งตัวแบบแม่ชมนั่นเอง แต่ก็ยังมีกิมมิกบางอย่างที่เหมาะสำหรับเด็กใส่เข้าไปด้วย

           “จริงๆ พ่ออยากทำมากกว่าเราอีก และที่เลือกน้องหนุ่ม มาเป็นดีไซเนอร์เพราะคิดว่าเข้าใจกัน พอเล่าให้เขาฟัง เขาก็เข้าใจทันที เราอยากได้ออกมาคล้ายๆ สตรีท มีความ unisex พูดง่ายๆ คือแต่งตัวเหมือนแม่ มีความคล้ายๆ แม่ เราอาจจะมีล้อๆ ผู้ใหญ่นิดหน่อย แต่เราก็ทำดีเทลหรือกิมมิกบางอย่างให้มันมีความเป็นเด็กๆ

          โดยส่วนมากเรื่องของแบบ พ่อแม่จะเป็นคนตัดสินใจซื้อให้ เพราะงั้นเรื่องของสไตล์เรามักจะขายพ่อแม่ เพียงแต่ว่าเด็กเขาต้องการความสบาย วัสดุ ผ้าต่างๆ ต้องดี ส่วนราคาถึงจะเห็นอย่างนี้ แต่ชมก็เป็นคนไม่ซื้อเสื้อผ้าแพงนะ เพราะเด็กโตไวมาก เรื่องราคาเราเลยเข้าใจคุณพ่อคุณแม่ว่ามันไม่ควรต้องคิดมาก ราคาจับต้องได้จริงๆ”

          สำหรับใครที่อยากอุดหนุนเสื้อผ้าของ พี่สายฟ้า และ น้องพายุ ก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่อินสตาแกรม @saifahbhayu เขาเริ่มวางขายวันแรกวันนี้แล้ว

RELATED ข่าว
EFM