ข่าว

          ผ่านไปแล้วสำหรับรอบคัดเลือกสาวงามผู้เข้ารอบสุดท้ายบนเวที Miss Universe Thailand 2020 โดยปีนี้มีสาวงามเข้าร่วมสมัครมากกว่า 300 คน และได้คัดเลือกสาวงามให้เหลือเพียง 30 คนสุดท้าย ล่าสุดเมื่อวานนี้ ได้มีการจัดงานเปิดตัวสาวงามรอบ 30 คนสุดท้ายแบบสุดอลังการ ณ เจริญนคร ฮอลล์ ไอคอนสยาม ท่ามกลางเสียงเชียร์จากบรรดาแฟนนางงาม ที่ยกทัพกันมาร่วมให้กำลังใจแน่นสถานที่จัดงาน

          โดย 30 สาวงามที่ผ่านการคัดเลือกได้อวดโฉมมาให้ธีมชุดสีขาวในสไตล์ของแต่ละคน พร้อมโชว์ลีลาเดินแบบเรียกเสียงเชียร์จากแฟนนางงามที่มาให้กำลังใจแน่นฮอลล์ พร้อมกับมีกิจกรรม Keyword Challenge ให้สาวงามได้ประลองความสามารถโชว์ทักษะไหวพริบ เพื่อฝึกฝนตอบคำถามบนเวทีมิสยูนิเวิร์สใน 30 วินาทีที่ต้องหยุดโลกให้ได้ เพื่อชิงมงกุฎที่ 3 มาให้ประเทศไทย โดยนางงามปีนี้ไม่ใช่แค่มีความสวยเพียงอย่างเดียว ยังต้องมีสติปัญญา ควบคู่ไปกับไหวพริบอันชาญฉลาดอีกด้วย ซึ่งแต่ละสาวงามก็ได้แสดงความคิดและทัศนคติที่เฉียบคม ตรงกับโจทย์ Real You, Real Universe หัวใจหลักของการประกวดปีนี้ได้เป็นอย่างดีทีเดียว

          โดยหลังจากนี้ทั้ง 30 สาวงามที่ผ่านเข้ารอบ จะต้องเข้าเก็บตัว ทำกิจกรรมเพื่อฝึกฝน และพัฒนาทักษะในด้านต่างๆ กับทางกองประกวด ทั้งเรื่องการเดิน การพูด รวมทั้งการเรียนแต่งหน้า ทำผม และทำกิจกรรมสาธารณกุศลเพื่อสังคมด้วย และ Miss Universe Thailand 2020 จะจัดการประกวดรอบ Preliminary ในวันที่ 7 ตุลาคม และรอบ Final Competition ในวันที่ 10 ตุลาคม 2563 ณ True ICONSIAM Hall ศูนย์การค้า ICONSIAM แฟนๆ สามารถติดตามชมความเคลื่อนไหวของสาวงาม และกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ Facebook Miss Universe Thailand

ภาพ : missuniverse.in.th

RELATED ข่าว
EFM