ข่าว

        ปังแบบปฏิเสธไม่ได้เลยจริงๆ สำหรับเกิร์ลกรุ๊ปสัญชาติเกาหลีใต้ที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลกอย่าง BLACKPINK (แบล็กพิงก์) หลังจากที่พวกเธอเซอร์ไพรส์วงการเพลงสากล ด้วยการชวนศิลปินสาว Selena Gomez (เซเลน่า โกเมซ) มาร่วมงานกันเป็นครั้งแรกในซิงเกิ้ลสดใสอย่าง Ice Cream พร้อมกับปล่อยเพลงและมิวสิกวิดีโอตัวเต็มให้ชมกันไปเมื่อวันที่ 27 สิงหาคม ที่ผ่านมา ก็ได้รับกระแสตอบรับดีแบบถล่มทลาย โดยแฟนเพลงทั่วโลกต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่คือก้าวแรกที่สำคัญของการกลายเป็นศิลปินระดับของพวกเธอ

       2 สัปดาห์ผ่านไป ล่าสุดอินสตาแกรมของ BLACKPINK OFFICIAL ได้ออกมาประกาศข่าวดี 2 ข่าวพร้อมๆ กันเลยว่า ตอนนี้ยอดผู้ชมมิวสิกวิดีโอเพลง Ice Cream สะสมยอดวิวทะลุ 200 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว (ยอดล่าสุด 237 ล้านวิว) และถือว่าเป็นอีกหนึ่งเพลงที่มียอดวิวพุ่งแรงไม่มีตก เฉลี่ยยอดผู้ชมสูงถึงวันละ 17 ล้านคน

       และอีกหนึ่งสถิติคือ ยอดผู้ชมในมิวสิกวิดีโอเพลง How You Like That ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลแรกที่เปิดตัวอัลบั้มใหม่ของพวกเธอ ที่ล่าสุดมียอดผู้ชมสะสมสูงถึง 500 ล้านวิวแล้ว (ยอดล่าสุด 515 ล้านวิว) เฉลี่ยยอดผู้ชมสูงถึง 9 ล้านคนต่อวัน นี่เป็นเพียง 2 เซอร์ไพรส์กับแฟนเพลงเท่านั้น เพราะในปีนี้ 4 สาว BLACKPINK ยังมีเพลงใหม่ และกิจกรรมเพื่อรอพบปะกับแฟนๆ แบบใกล้ชิดตลอดทั้งปีด้วย

RELATED ข่าว
EFM