ข่าว

          ยังเป็นประเด็นร้อนๆ ให้หลายคนติดตาม สำหรับกรณีของ ติ๊ก กนิษฐรินทร อดีตภรรยาของ หนุ่ม ศรราม ที่ดูท่าจะยังไม่จบง่ายๆ หลังออกมายอมรับว่าเป็นหนี้จำนวนเงินกว่า 3.5 ล้านบาท เท่านั้นยังไม่พอเพราะจู่ๆ ก็มีวินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง มาโพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กของ หนุ่ม เรื่องที่ ติ๊ก ให้พาไปกู้เงิน 5 หมื่นบาท โดยจะให้ค่าตอบแทน 2 พันบาท เพื่อให้ช่วยเปิดบัญชีให้ พร้อมแนบหลักฐานเป็นแชตที่คุยกันกับดาราสาวและสลิปโอนเงิน จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลอีกครั้ง

          ล่าสุด ติ๊ก กนิษฐรินทร ก็ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ โดยในระหว่างสัมภาษณ์เจ้าตัวก็ได้ร่ำไห้ออกมาในบางช่วงด้วย ติ๊ก เผยว่า วินคนนี้ เรารู้จักมานาน 10 ปีแล้ว นั่งเป็นประจำ เรื่องที่เขาออกมาโพสต์ เราไม่เข้าใจว่าทำไมเขียนทำนองนั้น ทำให้คนเข้าใจผิดว่าวินค้ำประกันให้ติ๊กแล้วเราหนี ซึ่งความจริงเราเป็นคนกู้เองทั้งหมด เขาไม่มีการค้ำให้ เขาเป็นเพียงคนพาไป เขากู้ของเขา เรากู้ของเรา

          โดย ติ๊ก เผยว่า เธอขอยืมเงินยอดคือ 40,000 บาท รวมดอกเป็น 50,000 บาท เพิ่งกู้มาได้ไม่นาน กำหนดคืนตามสัญญาคือสิ้นเดือนกันยายนนี้ ซึ่งเข้าใจว่า เจ้าหนี้อาจจะเห็นว่าติ๊กไปออกรายการ อาจจะได้เงินเยอะ แล้วทำไมไม่ให้เลย ซึ่งเราไม่ได้เงินเยอะขนาดนั้น คนนอกไม่รู้ ตอนนี้เราจ่ายเขาไปบ้างแล้ว 20,000 กว่าบาท

          และเมื่อถูกถามว่าทำไมไม่เอาสัญญาไปแย้งที่สาววินออกมาโพสต์ ติ๊ก ก็เผยว่า มันเป็นกู้นอกระบบ แค่บัตรประชาชนใบเดียวแล้วก็เซ็น เราก็ไม่เข้าใจวินคนนั้นเหมือนกัน ตอนนี้เราคุยกับเจ้าหนี้เรียบร้อยหมดแล้ว เราขอไม่พูดแล้ว ขอให้มันจบที่เกี่ยวกับเรื่องเงิน ส่วนได้ติดต่อวินคนนั้นอีกไหม ก็ไม่ขอพูดแล้ว ตอนนี้เวลามีอะไรคนก็ไปถาโถมกับพี่หนุ่ม ติ๊กอยากบอกว่าหากมีอะไรให้มาลงที่ติ๊กคนเดียว พี่หนุ่มไม่เกี่ยว ไม่ได้ผิดอะไร ส่วนที่คนบอกว่าหนี้ 3.5 ล้านบาทนั้น เรื่องจริงคือเป็นหนี้พนันแค่ 4 แสนกว่า ส่วน 3.5 ล้านบาท คือต้องเอาให้พี่หนุ่มคืน เพราะบางส่วนเป็นของวีจิ ไม่ใช่เงินพนันทั้งหมด

          เธออยากจะทำให้รู้ว่า ความรักไม่เกี่ยวกับเงินทุกอย่าง ที่ผ่านมามีคนยื่นข้อเสนอจะปลดหนี้ให้ทั้งหมด และให้เงินใช้อีกหลายล้าน คือถ้าเรารับมันปลดหนี้ได้ แต่เราต้องแลกอย่างอื่น ฉะนั้นการแก้ไขต้องทำในสิ่งที่ถูกต้อง และกลับเป็นแม่วีจิที่ดี สะอาด ไม่ใช่ทำสิ่งไม่ดีแล้วปลดหนี้ ยอมรับมีผู้ชายหลายคนที่ติดต่อมาจะขอเลี้ยงดูให้เอาเงินช่วยปิดหนี้ ที่ผ่านมาเธอไม่ได้ให้สัมภาษณ์ใครเพราะสิ่งที่พี่หนุ่มไม่อยากให้มี คือไม่อยากให้มีภาพสัมภาษณ์แบบวันนี้ แต่วันนี้หลุดเข้ามาตรงนี้แล้ว เวลาพี่ๆ น้องๆ เขียนข่าวลงไปลักษณะไหนก็ตาม ก็ขอให้นึกถึงการกลับไปหาวีจิของตนด้วย ส่วนการขอโอกาสพี่หนุ่ม ถ้าผิดมากแล้วเราขอโอกาสคงมากเกินไป จึงเลือกขอทำในสิ่งที่เขาให้โอกาสเราดีกว่า ทำให้มันดี ทำให้ขาวไม่มีมลทิน ทำให้ภาพที่เป็นแม่ของลูกเราได้ ลบตรงนี้ได้ ขอทำตรงนี้มากกว่า

          ติ๊ก ยังปิดท้ายว่า และที่ผ่านมามีหลายคนไดเรกต์เข้ามาให้กำลังใจและเล่าเรื่องที่เคยล้มผิดพลาดจากการพนันจำนวนมาก เราเชื่อว่าทุกคนที่ติดการพนันหรือเล่นการพนัน เขาไม่อยากเป็นอย่างนั้น แต่ต้องกลับไปดูว่า ครอบครัวให้ความรัก อบอุ่นกับเขาหรือเปล่า เวลาที่เขาต้องการความช่วยเหลือ เขาอาจจะใช้วิธีแบบนี้ในการหาเงิน เลยทำให้ตรงนี้ถลำลึกเข้าไปอีกก็ได้

RELATED ข่าว
EFM