ข่าว

                ทำเอาแฟนคลับปาหัวใจรัวๆ สำหรับความน่ารักของนักร้อง-นักแสดงสาว แพรวา ณิชาภัทร และหนุ่มเกรียนอย่าง หน่อย ธนา ที่ตอนนี้กำลังถูกจับตาเรื่องความสัมพันธ์ว่า แอบมีอะไรกุ๊กกิ๊กกันหรือเปล่า เพราะช่วงหลังมานี้ มีแฟนคลับเห็น หน่อง ชอบเข้าไปคอมเมนต์แซวในอินสตาแกรมของ แพรวา อยู่บ่อยๆ

                ซึ่งล่าสุด แพรวา ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ยอมรับว่า เริ่มสนิทกันมากขึ้น ส่วนสถานะตอนนี้มีแล้ว แต่ยังไม่อยากพูดก่อน รอไปถามจาก หน่อง กันเองจะดีกว่า ส่วนประเด็นเรื่องความห่างของอายุ แพรวา บอกว่าก็แอบเป็นห่วงเรื่องนั้นอยู่เหมือนกัน ว่าจะมีผลต่อความสัมพันธ์หรือไม่ แต่เท่าที่คุยกันมา ด้วยความที่อีกฝ่ายเป็นคนตลก คุยสนุก เลยยังไม่มีปัญหาอะไร แถมยังมีโอกาสเข้าไปเจอครอบครัวแล้วด้วย

                “ค่ะ ยอมรับว่าสนิทกันค่ะ เรารู้จักกันมาก่อนตอนที่ไปทำงานด้วยกันที่เกาหลี (แสดงว่าสนิทกันมาก่อนแล้ว) ไม่หรอกค่ะ จริงๆ ก็เพิ่งเริ่ม อุ้ย (เขิน) เดี๋ยวรอไปสัมภาษณ์พี่เขาวันที่ 13 ไหมคะ เรารู้ว่าพี่ๆ จะไปถามเขาแหละ (เป็นแฟนกันใช่ไหม) เรื่องสถานะ เดี๋ยวไปถามพี่หน่องวันที่ 13 นะคะ ที่สตูดิโอคุณแม่ (พี่บอยบอกว่าเหมาะสมกันดี) หนูก็ไม่รู้ว่าลุงเขาคิดยังไงทำไมถึงบอกว่าเหมาะ จริงๆ เคยไปเจอครอบครัวแล้วค่ะ เขาเป็นคนตลก หนูรู้สึกว่าจริงๆ เราก็ชอบคนตลกนะ (ใครจีบใครก่อน) เขาจีบซิ จริงๆ มันมีสถานะค่ะ แต่รอไปถามเขาดูค่ะ คุณแม่ก็โอเคนะคะ มีชวนไปทานข้าวกันบ้าง

                นอกจากนี้ แพรว่า ยังบอกทิ้งท้ายอีกด้วยว่า เรื่องสถานะหากแฟนๆ จะมองว่าเป็นแฟนกันก็ไม่ติด แต่เรื่องความชัดเจนก็คงต้องรอไปถามจากปาก หน่อง กันชัดๆ อีกครั้ง วันที่ 13 นี้

RELATED ข่าว
EFM