ข่าว

          ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวลือเรื่องอดีตคู่รักคนดังหนึ่งคู่ ที่กำลังค่อยๆ กลับมาปรับความเข้าใจกัน จนแฟนคลับหลายคนก็ลุ้นว่าจะเป็นคู่ไหนที่ตัวเองชื่นชอบหรือเปล่า ซึ่งหนึ่งในคู่รักที่คนลุ้นมากที่สุดคือ พีค ภัทรศยา และ ต๊อด ศิณะ แต่ก็ยังไม่ได้มีการความชัดเจนอะไรมากนักจากทั้งคู่ นอกจากภาพการโคจรกลับไปเจอกันพร้อมกับกลุ่มเพื่อน

          แต่ล่าสุด พีค ได้ออกมาคอนเฟิร์มข่าวนี้กับตัวเองเลยว่า เป็นคู่รักคนดังในข่าวจริง! และตอนนี้ก็ได้กลับมาคุยกันกับ ต๊อด อีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่ต้องเลิกรากันไปเพราะความไม่เข้าใจกันในหลายๆ อย่าง โดยเฉพาะเรื่องของเวลา

          “ใช่ค่ะ ตอนนี้ก็แฮปปี้ค่ะ ช่วงที่ผ่านมาเราก็มีโอกาสได้คุยกันบ้างค่ะ ส่งความคิดถึงหากันอยู่เรื่อยๆ พี่ต๊อดเองเขาก็ส่งความเป็นห่วงเป็นใยอยู่ตลอด มีคุยกันค่ะ และก็มีช่วงต้นปีเราก็ได้เจอกันบ้าง (ตอนนั้นจบลงได้ยังไง) เหมือน ณ ตอนนี้น่าจะเป็นเรื่องของเวลาค่ะ แต่สุดท้ายแล้วก็คุยกันค่ะ พี่ต๊อดก็บอกว่าถ้าเรายังรักกันจริง และอยากจะไปต่อ ก็ต้องเข้าใจในความเป็นเรา และก็ต้องปรับเพื่อให้เข้าใจกัน และเดินหน้ากันต่อไปได้

          ตัวพีคเองไม่ได้มองว่ามันเป็นเหมือนบททดสอบนะคะ แต่พอถึงตอนนั้นจริงๆ มันก็รู้เนอะ มันก็ได้ทบทวนค่ะ (ช่วงห่างกันคิดถึงกันมากไหม) ก็พยายามไม่คิดนะคะ ก็มีค่ะก็คิดถึงค่ะ คือเราก็รักกันค่ะ คงคิดถึงกัน และเราก็ไม่ได้อยากปล่อยมือไปจากกันจริงๆ พีคมองว่าถ้ามันผ่านไปได้มันก็จะเป็นเรื่องที่ดีนะคะ เพราะว่ามันเข้าใจกันมากขึ้นมาก ในทุกๆ เรื่องด้วย ปัญหาของเราที่เคยเกิดขึ้น มันเป็นการได้เคลียร์ เข้าใจกันจริงๆ ค่ะ (รีเทิร์นแบบนี้โอกาสแต่งงานละ) ก็มีความสุขในทุกๆ วันนะคะ ก็ไปเรื่อยๆ ค่ะ”

          นอกจากนี้ พีค ยังบอกอีกด้วยว่า หลังจากการปรับความเข้าใจกันแล้ว รู้สึกว่าทำให้เข้าใจกันมากขึ้น น่ารักต่อกันมากขึ้น ส่วนเรื่องแต่งงานยังไม่อยากหวังมาก แต่จะพยายามรักให้ดีที่สุดก่อน เมื่อทุกอย่างราบรื่นเรื่องแต่งงานก็คงไม่ใช่เรื่องที่ยากอะไร

ภาพ : peakpattarasaya

RELATED ข่าว
EFM