ข่าว

          เดินทางเข้าใกล้มงกุฎไปอีกขั้นแบบเข้มข้น สำหรับสาวงามผู้เข้าประกวด Miss Universe Thailand 2020 ที่ล่าสุดเพิ่งจะมีการประกวดในรอบ Audition โดยผู้เข้าประกวดที่ผ่านเข้ารอบ 100 คน จะต้องพูดแนะนำตัว และตอบคำถามจาก Keywords ที่ผู้เข้าประกวดสุ่มเลือกได้ โดยใช้เวลาเพียง 30 วินาทีในการคิดและตอบ ถือว่าเป็นอีกด่านที่หิน และวัดทักษะ ความพร้อม ไหวพริบ และความรอบรู้ของสาวงามได้เป็นอย่างดี

          ความพิเศษในรอบนี้ นอกจากจะถูกตัดสินจากคณะกรรมทั้ง 17 ท่านแล้ว ยังเปิดโอกาสให้แฟนนางงามเข้าร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสิน และตั้งคำถามกับสาวงามได้อีกด้วย โดยผู้เข้าประกวดทุกคนได้แสดงความสามารถออกมาอย่างเต็มที่ ทั้งผู้เข้าประกวดตัวเต็ง และม้ามืดที่ฉายแววออกมาได้อย่างโดดเด่นจนเข้าตาคณะกรรมการ แต่มีเพียงแค่ 50 คนเท่านั้นที่จะสามารถผ่านเข้ารอบไปได้

          และเมื่อช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นที่สุดมาถึง กับการประกาศผล 50 คนสุดท้าย พร้อมกับการประกาศ 5 สาวที่เป็นเจ้าของ Golden Tiara ซึ่งถือว่าเป็นรางวัลและสิทธิพิเศษ ที่จะสามารถพาให้เข้าไปรอในรอบ 30 คนสุดท้ายโดยอัตโนมัติ ซึ่ง 5 สาวผู้โดดเด่นจนคว้ารางวัลพิเศษไปครอง ได้แก่

          MUT8 วีณา ปวีณา ซิงค์ (คะแนนมหาชน รับผลโหวตสูงที่สุดจากแฟนๆ)

          MUT26 เอมมี่-คิม ซอเยอร์ 17 คะแนนเต็ม

          MUT56 แพรว-แพรววณิชยฐ์ เรืองทอง 13 คะแนน

          MUT82 เฌอเอม-ชญาธนุส ศรทัตต์ 16 คะแนน

          MUT97 อแมนด้า ชาลีสา ออบดัม 16 คะแนน

          และสำหรับ น้องเอิร์น MUT29 ดีเจสาวสวยจากคลื่น EFM94 ก็สามารถผ่านเข้ารอบ 50 คนสุดท้ายไปได้เช่นกัน และต้องมาลุ้นกันต่อในรอบสัมภาษณ์เชิงลึก หรือที่เรียกว่า ห้องดำ โดยผู้ผ่านเข้ารอบจะต้องถูกสัมภาษณ์จากคณะกรรมผู้เชียวชาญในด้านต่างๆ ไม่เพียงเท่านั้น บุคคลที่ใกล้ชิดกับผู้เข้าประกวด จะต้องถูกคณะกรรมการสัมภาษณ์ด้วย เรียกว่าเข้มข้นกันทุกรอบ เพื่อคัดให้เหลือเพียง 30 คนสุดท้ายที่จะได้โดดเด่น และแสดงความสามารถบนเวที Miss Universe Thailand 2020 รอบสุดท้าย โดยจะประกาศผล 30 คนสุดท้าย 11 กันยายน นี้ เวลา 12.00 น. ผ่านทางเว็บไซต์ missuniverse.in.th และ TRUE ID

RELATED ข่าว
EFM