ข่าว

          พ่อรอง เค้ามูลคดี เปิดใจทั้งน้ำตาสำหรับการสูญเสียคู่ชีวิตอย่าง แม่ทุม ปทุมวดี ไปแบบไม่มีวันกลับ หลังจากต่อสู้กับอาการป่วยด้วยโรคไทรอยด์เป็นพิษ และโรค ALS มานานเกือบ 8 ปี

          โดย พ่อรอง เล่าว่า ก่อนจะหมดลมหายใจไป มีการหอมแก้ม แม่ทุม เป็นครั้งสุดท้ายเพื่อบอกรัก พร้อมกับเผยเหตุการณ์ประหลาดที่คล้ายจะเป็นลางบอกเหตุว่า อยู่ๆ ก็เกิดเพลิงไหม้ที่กะเกียงในห้องพระ ก่อนที่ แม่ทุม จะเสียชีวิต ตั้งใจทำทุกอย่างเพื่อ แม่ทุม ในวาระสุดท้ายนี้ให้ดีที่สุด และขอบคุณไปยังทุกคนที่ยกย่องให้คู่ พ่อรอง-แม่ทุม เป็นคู่ชีวิตตัวอย่างที่ดูแลกันจนวันสุดท้าย

          ทางด้านลูกสาวอย่าง ยุ้ย ปัทมวรรณ ให้สัมภาษณ์ทั้งน้ำตาว่า ยกให้แม่เป็นต้นแบบในการดำเนินชีวิต โดยเฉพาะเรื่องความสู้ เพราะแม่ต่อต่อสู้กับโรคไทรอยด์เป็นพิษ และ โรค ALS มานานเกือบ 8 ปี ก่อนหน้านี้อาการป่วยของแม่ทรุดลงไปเรื่อยๆ จนวันที่คุณหมอบอกว่าให้ทำใจ เพราะอวัยวะภายในร่างกายถูกทำลายไปเกือบหมดแล้ว ยอมรับว่าไม่ได้บอกเรื่องนี้กับพ่อ เพราะกลัวว่าคุณพ่อจะมีสภาพจิตใจที่แย่ลงไปอีก พร้อมทั้งขอทำหน้าที่ดูแลครอบครัวต่อไปให้เต็มที่ และหลังจากเสร็จสิ้นงานศพ ตั้งใจจะนำอัฐิของคุณแม่ไปลอยอังคารที่ทะเลสัตหีบเป็นลำดับต่อไป

RELATED ข่าว
EFM