ข่าว

                เดินหน้าลุยอีกหนึ่งธุรกิจใหม่ของครอบครัว สำหรับนักแสดงหนุ่ม บอย ปกรณ์ ที่ล่าสุดชวน 3 พี่น้อง หน่อง-ภัทร มาลงขันทำรีโนเวทบ้าน ทำเป็นสตูดิโอสำหรับใช้ถ่ายภาพ-ถ่ายละคร โดยธุรกิจใหม่นี้เป็นเหมือนการสานฝันให้ คุณแม่งามทิพย์ ที่เคยคิดเอาไว้ว่าอยากเปิดสตูดิโอเป็นของตัวเอง ซึ่งสตูดิโอหลังนี้ตั้งชื่อแบบน่ารักๆ ว่า ‘สตูดิโอคุณแม่’ ตั้งอยู่ในซอยลาดพร้าว 15 และเปิดให้บริการแล้ววันนี้

                โดย บอย เล่าว่า จุดเริ่มต้นของการทำสตูดิโอครั้งนี้ เป็นเพราะคุณแม่เคยฝันเอาไว้เมื่อนานมาแล้ว และวันนี้ก็ถือว่าเป็นวันที่พร้อม จึงชวน 3 พี่น้องมาร่วมลงขัน และตั้งใจจะให้เป็นธุรกิจใหม่ของครอบครัว ส่วนงบประมาณก็เกือบแตะหลัก 10 ล้านเลยทีเดียว

                “จริงๆ แล้วไม่ใช่เป็นการรีโนเวทบ้านเพื่ออาศัยครับ คือผมเองซื้อที่ดินไว้ และก็ตั้งใจจะทำสตูดิโอ แต่แล้วพอมาดูจริงๆ บ้านที่ติดมากับที่ดิน มันสามารถรีโนเวทได้ ก็เลยจัดการรีโนเวทเพื่อทำเป็นสตูดิโอทั้งสองหลังเลยครับ ไม่ได้สร้างขึ้นมาใหม่ ทำไว้เพื่อเป็นบ้านสำหรับถ่ายภาพ ถ่ายวิดีโอ ถ่ายโฆษณา และก็ใช้ในละครครับ ตั้งชื่อแล้วว่า ‘สตูดิโอคุณแม่’

                จุดเริ่มต้นมันมาจากแม่เขาอยากทำสตูดิโอมานานแล้วครับ ก็เลยถือโอกาสว่าวันนี้ได้ทำตามความฝันของคุณแม่ด้วยครับ และก็เปิดให้บริการมาแล้วช่วงก่อนเกิดโควิดมาแล้วหนึ่งหลังครับ แต่พอเจอโควิดก็ต้องหยุดไป และก็ตอนนี้กลับมาเปิดให้บริการทั้งสองหลังแล้วครับ จริงๆ เงินในการลงทุนครั้งนี้ก็เป็นเงินของครอบครัวเลยครับ ทั้งของผมเอง พี่น้องและก็เงินแม่ เป็นเงินของครอบครัว รวมมูลค่าที่ลงทุนไปก็ก็สูงพอสมควรครับ”

                นอกจากนี้ บอย ยังเล่าความรู้สึกหลังผ่านวันคล้ายวันเกิดครบ 36 ปีมาหมาดๆ ด้วยว่า บางอย่างก็ไม่ได้รู้สึกว่ามีอะไรเปลี่ยนไปนอกจากตัวเลข แต่หนึ่งสิ่งที่น่าจะต้องเริ่มจริงจังได้แล้ว นั่นก็คือการวางแผนมีครอบครัว เพราะนอกจากเพื่อนๆ ในวงการจะแซ็วแล้ว คุณแม่เองก็เริ่มๆ บ่น และอยากให้มีครอบครัว มีลูกได้แล้ว ซึ่ง บอย ก็ยอมรับว่า นี่คือแพลนในชีวิตเหมือนกัน แต่เรื่องคู่ชีวิตก็เป็นเรื่องที่เร่งเร้าอะไรมากไม่ได้ ขอปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติดีกว่า ไม่อยากกดดัน

ภาพ : momomama1234

RELATED ข่าว
EFM