ข่าว

          สร้างกระแสฮือฮาตั้งแต่ปล่อย Trailer เลยทีเดียว สำหรับการคว้าไมค์มาร้องเพลงคู่กันครั้งแรกของ 2 นักแสดงสุดฮอตแห่งปี ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี และ วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร หรือ “สารวัตร” และ “ไทน์” จากซีรีส์สานต่อความสำเร็จ เพราะเรา(ยัง)คู่กัน Still 2gether ผลิตโดย GMMTV กับเพลงประกอบซีรีส์ ยังคู่กัน (Still Together) มาให้แฟนๆ ได้ฟัง และฟินตามกันสุดพลัง ซึ่งเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวความรักในแง่มุมบวก สุขใจเสมอเมื่อมีคนรักคอยอยู่เคียงข้าง งานนี้โดนใจแฟนคลับเข้าอย่างจังแบบไม่มีอะไรกั้น แถมยังได้รับเสียงตอบรับจากแฟนๆ อย่างล้นหลาม ด้วยยอดวิวทะลุ 2,000,000 ภายในเวลาเพียง 1 วัน ควบกับการเป็นวิดีโอยอดนิยมอันดับ 1 บน YouTube ด้วย

          โดยนักแสดงนำทั้ง 2 อย่าง ไบร์ท และ วิน เล่าว่า...

          “คิดมาตลอดว่าอยากทำงานเพลงร่วมกัน เพราะเราทั้งคู่ชอบฟังและชอบร้องเพลงเหมือนกัน ก็รู้สึกดีใจที่ได้มีซิงเกิ้ลร้องคู่ ซึ่งเพลงนี้เป็นแนวป๊อบใสๆ มีเมโลดี้ที่สนุกสนานและฟังง่าย สำหรับเนื้อหาในเพลงเกี่ยวกับเนื้อเรื่องในซีรีส์เลย คือการมองความรักในแง่มุมบวก ว่าการที่เราได้รักกัน และได้อยู่เคียงข้างคอยดูแลกันแบบนี้ มันคือความสุขที่เติมเต็มทำให้หัวใจได้พองโต

          เรามองว่าด้วยเสน่ห์ของเมโลดี้บวกกับเนื้อหาของเพลงที่พูดแทนความรู้สึกของตัวละครได้ชัดเจน สิ่งเหล่านี้จะทำให้แฟนๆ ฟังแล้วยิ้มอินตามอย่างแน่นอน ส่วนเสียงตอบรับก็ดีมากๆ เลย ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนมากนะครับ และเราสองคนขอฝากซิงเกิ้ล ยังคู่กัน (Still Together) พร้อมทั้งรอติดตามซีรีส์ 5 ตอนพิเศษ เพราะเรา(ยัง)คู่กัน Still 2gether ด้วยนะครับ รับรองว่าจะต้องถูกใจแฟนๆ อย่างแน่นอน”

          ติดตามฟังและชมมิวสิกวีดิโอเพลง ยังคู่กัน(Still Together) จากเสียงร้องของ ไบร์ท วชิรวิชญ์ และ วิน เมธวิน ประกอบซีรี่ส์ เพราะเรา(ยัง)คู่กัน Still 2gether ได้ทาง YouTube และติดตามชมซีรีส์ เพราะเรา(ยัง)คู่กัน Still 2gether ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM25 และชมย้อนหลังได้ 23.00 น. บน LINE TV เริ่มวันศุกร์ที่ 14 สิงหาคมนี้

 

RELATED ข่าว
EFM