ข่าว

       เสียใจไม่น้อยกับความสัมพันธ์ที่ต้องจบลง สำหรับนักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดัง กัน นภัทร ที่ล่าสุดออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรก หลังจากต้องยุติความสัมพันธ์กับแฟนสาว มารี เบิร์นเนอร์ ลงไป โดยทั้งคู่เคยมีข่าวระหองระแหงกันมาแล้วถึง 2 ครั้ง ก่อนที่ล่าสุด มารี จะเป็นฝ่ายออกมาเปิดเผยข่าวของการเลิกราในครั้งนี้

       สำหรับสาเหตุหลักๆ กัน นภัทร ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า เกิดขึ้นจากความไม่เข้าใจกันของคนสองคน และเป็นเรื่องส่วนตัวที่ยังไม่สามารถปรับกันได้ ไม่ได้เกี่ยวกับข่าวลือเรื่องครอบครัวไม่ปลื้ม หรือแม้กระทั้งข่าวของการมีมือที่สามเข้ามาแต่อย่างใด ที่ผ่านมาทั้งตนและ มารี ได้พยายามกันมาอย่างเต็มที่แล้ว ยอมรับว่ารู้ตั้งแต่แรกว่าต่างคนต่างมุมมอง และต่างเรื่องไลฟ์สไตล์ แต่ก็พยายามปรับเพื่อให้เข้ากันได้มากที่สุด

       ยอมรับว่าการยุติความสัมพันธ์ครั้งนี้ตัวเองแอบมีน้ำตา และก็รู้และเข้าใจได้ว่าอีกฝ่ายก็คงเสียใจเหมือนกัน ส่วนโอกาสที่จะกลับมาปรับความเข้าใจกันใหม่นั่น คิดว่าคงไม่มี เพราะที่ผ่านมาก็พยายามปรับเข้าหากันตลอด และทำทุกอย่างอย่างเต็มที่แล้ว หากจะต้องมีการรับมือกับกระแส ก็ขอรับไว้เพียงคนเดียว

       สำหรับโอกาสในการร่วมงานกันในอยาคต กัน บอกว่ายินดีเสมอ เพราะทั้งสองคนรู้จักกันก็เพราะการทำงาน เชื่อว่าหากต้องร่วมงานกันก็คงไม่มีปัญหา มุมมองเรื่องความรักหลังจากนี้ก็คงไม่เปลี่ยนอะไร ขอจดจำเรื่องราวที่มีความสุขด้วยกัน จดจำเรื่องดีๆ ของกันและกันดีกว่า พร้อมทั้งยังขอโทษไปยังแฟนคลับที่คอยเป็นกำลังใจให้เสมอด้วยว่า ขอโทษที่ทุกอย่างไปไม่เป็นไปตามที่หวังไว้

RELATED ข่าว
EFM