ข่าว

          นอกจากมอบความสุขให้แฟนเพลงผ่านเสียงเพลงไพเราะแล้ว ยังถือโอกาสชวนแฟนเพลงร่วมทำบุญ ส่งต่อความสุขให้กับน้องๆ โรงเรียนที่ยากไร้อยู่ตลอด สำหรับศิลปินหนุ่มหล่อ ว่าน ธนกฤต ที่ล่าสุดมาพร้อมกับโปรเจกต์ใหม่ ด้วยการระดมทุนเพื่อจัดซื้อรถรับส่งนักเรียน ให้กับโรงเรียนชุมชนบ้านแม่ป้าก จังหวัดแพร่

          โดย ว่าน ธนกฤต ได้เผยเรื่องราวนี้ผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัว พร้อมระบุข้อความเอาไว้ด้วยว่า...

          “จากที่ประชาชื่น (รายการออนไลน์ของ ว่าน) ได้ไปสนทนากับครูเปิ้บ ทางโรงเรียนฝากข้อความให้ช่วยบอกต่อเพื่อเป็นโอกาสที่ดีสำหรับน้องๆ ดังนี้ครับ

          โรงเรียนชุมชนบ้านแม่ป้าก เป็นโรงเรียนขยายโอกาสทางการศึกษา มีนักเรียนทั้งหมด 118 คน ซึ่งมาจาก 7 หมู่บ้าน มีรถรับส่ง 1 คัน แต่ขณะนี้พังแล้ว นี่คือสภาพรถรับส่งของโรงเรียน ทางโรงเรียนต้องจ้างรถจากบุคคลภายนอกมาให้บริการกับเด็ก จำนวน 1 คัน รับส่งไป-กลับ 10 เที่ยว/วัน ทำให้นักเรียนมาโรงเรียนสายไม่ทันในการทำกิจกรรมกลุ่มในตอนเช้า และตอนเย็นก็กลับบ้านค่ำ ทางโรงเรียนจึงขอความอนุเคราะห์จากผู้ใหญ่ใจดี ร่วมสมทบทุนซื้อรถคันใหม่ ตามแต่กำลังศรัทธา เพื่อความสะดวกและปลอดภัยให้กับเด็กๆ ทางโรงเรียนขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้”

          โดยมีแฟนเพลงจำนวนมากร่วมสมทบทุนตามกำลัง เพื่อร่วมกันส่งมอบโอกาส และความสะดวกในการเข้ารับการศึกษาของน้องๆ สำหรับแฟนรายการ แฉข่าวเช้า หากสนใจอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการนี้กับ ว่าน ธนกฤต ก็สามารถบริจาคสมทบทุนได้ ผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทย หมายเลข 513-048941-1 ชื่อบัญชี เงินรายได้สถานศึกษาโรงเรียนชุมชนบ้านแม่ป้าก

 

RELATED ข่าว
EFM