ข่าว

          ความสนุกกำลังจะกลับมา เพราะตอนนี้ศิลปินสาวเจ้าของเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์อย่าง ลุลา-กันยารัตน์ ติยะพรไชย จากค่าย ไวท์มิวสิค ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ พร้อมแล้วกับคอนเสิร์ต “ไทยประกันชีวิต presents HALL OF FAN Sunday Evening Concert ตอน Inside Out LULA” คอนเสิร์ตครั้งสำคัญที่จะปลดปล่อยความเป็นตัวตนอีกด้านของ ลุลา ที่คุณนึกไม่ถึง ให้แฟนๆ ได้สนุกสุดฟินในวันอาทิตย์ที่ 16 สิงหาคม 17.00 น. เป็นต้นไป ณ  ชั้น  GMM Live House @Central World

          โดย ลุลา กล่าวว่า “เว้นระยะห่าง แต่ไม่เว้นระยะห่างความสนุกแน่นอน ดีใจค่ะที่ได้กลับมาพบแฟนเพลงอีกครั้ง หลังเจอผลกระทบจากโควิด-19 จนต้องเลื่อนคอนเสิร์ตออกไป พอรัฐบาลประกาศคลายล็อกกิจกรรม จึงเริ่มต้นกันใหม่ด้วยการเรียกทีมคอนเสิร์ตเข้ามาประชุมเข้มข้นค่ะ ไม่ว่าจะเป็นคอนเซ็ปต์ของคอนเสิร์ต โปสเตอร์ แขกรับเชิญ รวมถึงรายละเอียดต่างๆ บนเวที  ครั้งนี้จะเป็นคอนเสิร์ตที่ไม่ใช่คอนเสิร์ตธรรมดาเพราะ Inside Out ลุลา แน่นอน ทั้งรูปแบบการนำเสนอ การเซอร์ไพรส์ อยากให้ทุกคนมาเจอกันนะคะ”

          สำหรับคอนเสิร์ต “ไทยประกันชีวิต presents HALL OF FAN Sunday Evening Concert ตอน Inside Out LULA” เริ่มขายบัตรวันที่ 30 กรกฏาคม เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ในรูปแบบ E-Ticketผ่านทาง Application The CONCERT หรือดาวน์โหลดได้ที่ http://onelink.to/xg82rs บัตรราคาเดียว 499 บาทเท่านั้น และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทาง  www.facebook.com/HallOfFanThai/

RELATED ข่าว
EFM