ข่าว

                ก่อนหน้านี้ ชมพู่ อารยา คุณแม่สุดแซบทำแฟนคลับลุ้นหนักมาก เมื่อมีข่าวลือว่าตอนนี้เธอกำลังตั้งท้องลูกคนที่สาม แถมข่าวยังระบุเจาะลึกลงไปอีกว่า ครั้งนี้เธอลูกสาวสมใจ แถมยังมีการโยงไปยังภาพถ่ายท้องฟ้าในอินสตาแกรม @chomismaterialgirl ของเธอด้วยว่า เป็นการบอกใบ้ชื่อเล่นหรือชื่อจริงของลูกสาวตัวน้อยหรือเปล่า

               โดยล่าสุดเธอได้ออกมาชี้แจงข่าวดังกล่าวแล้วว่าไม่ใช่เรื่องจริง "ยังไม่ท้องนะคะ" แต่ก็ยอมรับว่าเป็นแพลนที่ตั้งใจไว้ว่าอยากจะปั๊มเบบี๋ในปีนี้ แต่เนื่องด้วยสถานการณ์ต่างๆ จึงจำเป็นจะต้องเลื่อนออกไปก่อน ซึ่งคาดว่าถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดอีก ก็อยากจะให้เกิดขึ้นในปีหน้านี้

                “คิดว่าท้องไหมละ (ยิ้ม) ยังค่ะ ยังไม่ท้องจริงๆ แต่ขอบคุณที่ช่วยตั้งชื่อค่ะ (คนเดาจากภาพท้องฟ้าที่โพสต์) ไม่หรอกค่ะ จริงๆ แล้วก็คือเห็นว่าภาพมันลิงก์กับภาพอื่นๆ เฉยๆ ไม่หรอกค่ะ เพราะชมก็รู้แหละว่าคนที่ลิงก์เก่ง แต่ตอนนี้ขอกลับมาอยู่กับตัวเองก่อน ยอมรับค่ะว่าการปั๊มทายาทก็คือเป็นอีกหนึ่งโปรเจกต์ที่ตั้งใจไว้ว่าอยากจะให้มันเกิดขึ้นในปี 2020 นี่แหละ แต่ว่าปีนี้อย่างที่หลายๆ คนเห็นใช่ไหมคะว่ามันเยินจริงๆ มันมีอะไรหลายๆ อย่างที่ไม่เป็นไปตามที่วางแผนเอาไว้ เราก็ต้องพูดกันตรงๆ นะคะ ดังนั้นในมุมของชม ชมก็คงข้ามปีนี้ไปเลยค่ะ (ยังไม่ถอดใจพับแพลนใช่ไหม) ไม่พับค่ะ ไม่พับ ยังไงก็ยังอยากเดินหน้าอยู่ อาจจะเป็นปีหน้าค่ะ ตอนนี้ก็กลับมาเตรียมพร้อมด้วยการดูแลตัวเองในภาพร่วมว่าต้องทำอะไร ตรงไหน อย่างไร คุณน็อตเองเขาก็ไม่ได้เร่งหรอกค่ะ จริงๆ เขาก็พอใจที่แฝดแรกแล้ว”

ภาพโดย : chomismaterialgirl

RELATED ข่าว
EFM