ข่าว

        กลายเป็นข่าวซุบซิบขึ้นมาอีกครั้งหนึ่งแล้ว สำหรับความสัมพันธ์ของคู่รักนักแสดงอย่าง กัน นภัทร และ มารี เบิร์นเนอร์ ที่ล่าสุดก็ตกเป็นประเด็นรักร้าวอีกครั้ง เมื่อมีแฟนคลับเข้าไปพบว่า บนอินสตาแกรมของฝ่ายหญิงนั่น เริ่มมีการซ่อนรูปถ่ายของแฟนหนุ่ม และรูปคู่ที่เคยลงด้วยกันหมดเกลี้ยงอินสตาแกรม

       ไม่เพียงเท่านั้น บนเฟสบุ๊คของ มารี เองก็มีความเคลื่อนไหวล่าสุด ด้วยการเปลี่ยนสถานะกลับไปใช้สถานะโสด ก็ยิ่งเป็นการตอกย้ำกระแสข่าวรักร้าวเป็นจริงดังเพจดังกล่าวเอาไว้

       โดยเพจ เจ๊มอย 108 ได้ออกมาโพสต์ข้อความสั้นๆ เกี่ยวกับคู่รักดาราคู่นี้ว่า “ลบรูป ซ่อนรูปกันอีกแล้วนะ รอบนี้จะไม่ยุ่งน้า กลัวหอน บรู้วววววง”

       สำหรับ กัน และ มารี เคยตกเป็นข่าวรักร้าวมาแล้วถึง 2 ครั้ง และในแต่ละครั้งก็ออกมาชี้แจงว่าเกิดปัญหาในชีวิตคู่ คล้ายกับคู่รักคู่อื่นๆ แต่เนื่องด้วยเป็นคนในวงการจึงถูกจับตามองเป็นพิเศษ เช่นเดียวกับครั้งล่าสุด ที่เกิดการซ่อนรูปคู่จนเกลี้ยงอินสตาแกรม เพราะปัญหาความไม่เข้าใจกัน ก่อนจะออกมาโพสต์ข้อความว่าได้ปรับความเข้าใจกันแล้ว และตัดสินใจจะเดินหน้าต่อ แต่ครั้งนี้ไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัดว่าเป็นเพราะเหตุใด แต่ทางด้านแฟนคลับก็เข้าไปให้กำลังใจกับทั้งสองฝ่ายเพียบ

RELATED ข่าว
EFM