ข่าว

       ทำเอาแฟนคลับลุ้นกันตัวโก่งเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงสาวสวย แพทตี้ อังศุมาลิน ที่ล่าสุดเพิ่งจะแพ็คกระเป๋าพาหวานใจ แดน วรเวช และครอบครัว ไปฉลองวันคล้ายวันเกิด (13 ก.ค.) กันถึงทะเล ในบรรยากาศสุดชิล แถมยังมีภาพๆ กลับมาฝากแฟนคลับกันเพียบ

       แต่มีอยู่หนึ่งภาพที่ แดน โพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับข้อความอวยพรให้แฟยสาวซึ่งระบุว่า “จะจับมือหนูไว้เพื่อมองรอยยิ้มและตารูปสระอิที่มีความสุขของหนูแบบนี้ตลอดไปนะครับ สุขสันต์วันเกิดนะคะ” โดยโมเมนต์ดังกล่าว มีแฟนคลับหลายคนเข้าไปคอมเมนต์ว่าคล้ายๆ กับการสวนแหวนขอแต่งงาน หรือตอนนี้ทั้งคู่กำลังจะมีข่าวดีหรือเปล่า

ภาพ : @danworrawech

       โดยล่าสุด แพทตี้ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงทริปฉลองวันคล้ายวันเกิดที่ผ่านมาด้วยว่า เป็นไปด้วยความสุข เพราะมีโอกาสไปเที่ยวกันหลังจากพักงานเพราะสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด เลยใช้โอกาสนี้ชวนครอบครัวทั้งสองฝ่ายไปเที่ยวร่วมกัน

       ทริปนี้ แดน ทำหน้าที่เทคแคร์ดูแลเป็นอย่างดี ไม่ได้เป็นทริปที่จัดขึ้นเพื่อพูดคุย และขอแต่งงาน เพราะส่วนตัวยังไม่ได้มีการพูดคุยอะไรกันจริงจังเกี่ยวกับเรื่องนี้ เพราะอยากรอให้ทุกอย่างลงตัวมากกว่านี้ก่อน ส่วนประเด็นเรื่องความกดดันเพราะมีคนลุ้นให้แต่งงาน เธอบอกว่าไม่ได้ซีเรียสหรือกดดันตามขนาดนั้น และก็เข้าใจว่าคบกันมานาน คนก็ลุ้นให้มีข่าวดีเป็นเรื่องธรรมดา ส่วนเซอร์ไพรส์ของจริงจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่นั่น แฟนคลับคงต้องรอติดตามกันไปอีกหน่อย

RELATED ข่าว
EFM