ข่าว

                ทำเอา #โอ๊ตปราโมทย์ พุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์อีกครั้ง หลังรายการ จันทร์ Shock โลก สุดตรีม ที่ EFM94 ออกอากาศจบลง เพราะแฟนคลับและเหล่าบรรดากองทัพช็อกโลก พากันติดแฮชแท็กเชียร์อัพพ่อหมี หรือ ดีเจโอ๊ต ปราโมทย์ ศิลปินหนุ่มเสียงดี ที่เขินจนหน้าแดง และเสียอาการหนักมาก หลังจากรับสายแฟนรายการสาวปริศนา ที่โทรเข้ามาเล่นเกมแบบสดๆ

                โดยสาวรายดังกล่าวใช้ชื่อว่า “ปักเป้า” วัย 25 ปี จบการศึกษาจากรั้วจุฬาฯ ขณะที่ ดีเจโอ๊ต เริ่มหน้าแดง เก็บอาการไว้ไม่อยู่ ก่อนจะเปิดวาร์ปเฉลยว่าแท้จริงแล้วแฟนรายการสายนี้ก็คือ ก้อย อรัชพร นักแสดงสาวสวยมาความสามารถ จากนั้นแก๊งเพื่อนอย่าง ดีเจอาร์ต มารุต และ ว่าน ธนกฤต ที่มาร่วมเป็นแขกรับเชิญประจำสัปดาห์ ก็ทำหน้าที่เป็นมือชงระดับเทพ จนพ่อหมีเขินม้วนไปไม่เป็นเลยทีเดียว

                และความเสียอาการยิ่งหนักขึ้นไปอีก เพราะ ดีเจอาร์ต และ ว่าน รัวมุขใส่แบบไม่ยั้งด้วยประโยคเด็ดที่ว่า “เพื่อนพี่มีโป้งตีนอยู่ข้างกายแล้ว อยากมีก้อยด้วย” เจอประโยคนี้เข้าไปทำเอาแฟนรายการกดหัวใจรัวใส่ความมุ้งมิ้งนี้ไม่หยุด ขณะที่ ว่าน เองถึงกับออกตัวแทนเพื่อนหน้าไมค์แบบไม่กั๊กเลยว่า “คนนี้พี่เชียร์”

                โดย ดีเจโอ๊ต ยอมรับหลังจากวางสายไปว่า รู้ทันทีว่าเป็น ก้อย หลังจากได้ยินคำว่า “ฮัลโหล” และเพียงแค่นี้ก็มีความสุขแล้ว ยืนยันว่ายังไม่ได้ถึงขั้นเดินหน้าจีบหรืออะไร แต่ยอมรับว่าตอนนี้ในฟูไปหมดแล้ว สำหรับใครที่พลาดติดตามความเขินนี้ ก็กดไปติดตามชมย้อนหลังได้ที่ Facebook EFM Station หรือที่ YouTube AtimeOnline ค่ะ

 

RELATED ข่าว
EFM