ข่าว

                เล็กๆ ไม่ ใหญ่ๆ ชาวบ้านทำ! สโลแกนสุดน่ารักของเหล่า “ชาวบ้าน” หรือแฟนคลับของนักแสดงหนุ่ม เต ตะวัน สังกัด GMMTV ที่ล่าสุดยกก๊วนกันมาบุกที่อาคาร จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส พร้อมกับเซอร์ไพรส์มากมายเพื่อมอบให้กับ เต เนื่องในวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 29 ปี วันที่ 20 กรกฎาคม นี้

                โดยแฟนคลับชาวไทย และต่างประเทศ ต่างก็ร่วมแรงร่วมใจกันทำโปรเจกต์น่ารักๆ อาทิ เช่น แฟนคลับเกาหลีใต้ ลงขันกันทำป้านอวยพรวันเกิดขนาดใหญ่ บริเวณเสาด้านหน้าอาคาร, แฟนคลับจีน ทำป้ายอวยพรวันเกิด ติดไว้ที่ทางเข้าพื้นที่ลอบบี้อาคาร ขณะที่เหล่าชาวบ้านชาวไทยก็ไม่น้อยหน้า ขอยกตุ๊กตาลมไซส์จัมโบ้สุดน่ารัก พร้อมกับลูกโป่งสีสันสดใส และปลาโลมาคู่ พร้อมกับข้อความอวยพรวันคล้ายวันเกิด นำมาจัดตั้งไว้ในพื้นที่ลอบบี้ เพื่อให้เหล่าแฟนคลับแวะเวียนกันเข้ามาถ่ายรูปเป็นที่ระลึก

                ซึ่งกิจกรรมนี้ได้รับความสนใจจากเหล่าแฟนคลับ เดินทางเข้ามาถ่ายภาพกันเพียบ พร้อมกันนี้ยังร่วมกันติด #Taytawan29thbirthday พร้อมกับข้อความอวยพรกันอย่างคึกคัก จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไปเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ส่วนโปรเจกต์เพื่อสังคมประจำปีจะเป็นอะไรนั่น คงต้องรอติดตามจาก เต ตะวัน กันอีกครั้ง แต่เชื่อว่าจะได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากชาวบ้านของผู้ใหญ่เตอย่างแน่นอน

RELATED ข่าว
EFM