ข่าว

       วันพฤหัสบดีที่ 23 กรกฎาคมนี้ รายการ Sport Reality Gamerz Thailand EP.8 ผลิตโดย ซน Online Creator Hub หน่วยงานภายในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ มีการเปิดรับสมาชิกใหม่เป็นครั้งสุดท้าย ไมเคิล ศิรชัช นักแสดงหนุ่มที่มาพร้อมชื่อ Big orange เข้ามาเป็นสมาชิกทีมสีแดงร่วมแข่งขันเกม Counter-Strike: Global Offensive ซึ่งเข้ามาในจังหวะที่ต้องเดินทางออกมาทดสอบความสามารถนอกสถานที่ โดยสมาชิก Gamerz ทั้ง 2 ทีม สีแดง กล้า, เม้าส์, นิว, บอล, ไมเคิล และสีน้ำเงิน อัส, ท็อป, เอย, กุ๊กไก่, แป้ง จะต้องเจอกับด่านทดสอบสุดหินของโรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า ที่ครูฝึกได้เตรียมบททดสอบความกล้าหาญ ภาวะผู้นำ การวางแผนทำงานเป็นทีม ระดับเดียวกับการฝึกจริงของนักเรียนนายร้อยเลยทีเดียว

       โดยการฝึกแบ่งเป็น 5 สถานีหลัก สถานีมุ่งหวังความสำเร็จ ต้องวางแผนส่งคนไต่เชือกข้ามฝั่ง และสองคนแรกจะต้องไปดึงเชือกไว้ให้ตึงเพื่อให้เพื่อนที่ตามมาไม่ต้องลงไปพื้นที่สีดำ เพียงแค่ด่านแรกทำเอา ไมเคิล ถึงกับหายใจหอบ เหนื่อยทั้งการฝึกและสภาพอากาศ ต่อไป สถานีประชาสัมพันธ์ ทุกคนจะต้องจับมือกันเดินบนท่อนไม้ให้ถึงจุดหมายอีกฝั่ง โดยมือที่จับกันห้ามหลุด และขาห้ามตกจากท่อนไม้  ตะลุยด่านต่อไป สถานีกำแพง 6 ฟุต ที่จะต้องมีคนหนึ่งขึ้นไปดูแลช่วยเพื่อนในการลงจากกำแพง โดยมีกติกาห้ามกระโดด แต่ทีมสีแดงพกความกล้า บ้าพลังมาเต็มร้อย กระโดดลงทันที ทำให้โดนตัดคะแนน ส่งผลให้ทีมสีน้ำเงินคว้าคะแนนนี้ไปครอง และมาถึง สถานีบันไดเชือก ที่ต้องใช้ความแข็งแรงในการปีนบันไดนี้ ทีมสีแดงได้เปรียบเพราะมีผู้ชายมากกว่าในสถานีนี้ และมาถึงวินาทีบีบหัวใจกับ สถานทีกระโดดหอสูง 34 ฟุต ด่านนี้จะมีคะแนนพิเศษ สำหรับคนที่กล้ากระโดดหอจะรับคนละ 1 คะแนนทันที

       การออกมาฝึกฝนนอกสถานที่ของสมาชิก Gamerz Thailand จะได้รับอะไรกลับไปบ้าง และบททดสอบระดับความสูง 34 ฟุต จะทำให้ใครใจสั่น จนไม่กล้าหรือไม่ สามารถติดตามบรรยากาศทั้งหมดเหล่านี้ได้ในรายการ Gamerz Thailand EP.8 วันพฤหัสบดีที่ 23 กรกฎาคมนี้ ทาง TrueID เวลา 17.00 น. ทั้งแอป, เว็บ และกล่อง TrueID TV

RELATED ข่าว
EFM