ข่าว

                เตรียมตัวเข้าพิธีวิวาห์อีกคู่แล้ว สำหรับศิลปินหนุ่มหล่ออย่าง เป้ บดินทร์ นักร้องนำวง Mild ที่ล่าสุดควงแฟนสาว กร ษิภูตา ถ่ายพรีเวดดิ้งสุดหวาน พร้อมกับเปิดเผยฤกษ์ดีสำหรับจัดงานแต่งงานว่าเป็นช่วงต้นเดือนพฤศจิกายน ปี 2563 นี้ ที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ ในธีมสีเขียว ซึ่งมีที่มาจากทั้งคู่เกิดวันพุธเหมือนกัน ส่วนรายละเอียดของพิธีการที่จะเกิดขึ้นนั้น จะมีการจัดงานทั้งแบบพิธีไทยและพิธีจีน

ภาพ : mildvocalist

                ส่วนพรีเวดดิ้งที่ถ่ายนั้น เป้ เล่าว่าอยากให้ออกมาในแบบนี้เป็นตัวของตัวเองมากที่สุด เลยได้ออกมาในแบบเปรี้ยว ซ่า มีความโรแมนติกถูกใจทั้งคู่แบบสุดๆ สำหรับการเตรียมงานก็คืบหน้าไปเรื่อยๆ เพราะหลังจากสถานการณ์โควิด-19 เริ่มผ่อนคลาย หลายๆ อย่างก็กลับมาเดินหน้าเหมือนเดิม บวกกับตั้งใจจัดงานแบบเรียบง่าย จึงไม่มีอะไรต้องห่วงมากนัก

ภาพ : mildvocalist

                นอกจากนี้ เป้ ยังเล่าว่าที่ผ่านมาชีวิตคู่ไร้ปัญหา แต่อาจจะมีบ้างช่วงที่มีข่าว ก็กระทบไปยังความเชื่อมั่นของครอบครัวฝ่ายหญิง ซึ่งตรงนี้ก็ต้องอาศับเวลา และการทำความเข้าใจกับครอบครัวให้มากขึ้น ขณะที่ตัวเองก็พร้อมที่จะพิสูจน์ตัวเองเพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้ครอบครัวมั่นใจ ว่าสามารถดูแล น้องกร ได้อย่างดี หลังแต่งงานวางแผนซื้อบ้าน และเตรียมพร้อมสำหรับการมีทายาททันที

RELATED ข่าว
EFM