ข่าว

        เดินหน้าทำโครงการช่วยเหลือสังคมกันต่อเนื่อง สำหรับเหล่านุช หรือแฟนคลับที่เหนียวแน่นของศิลปินหนุ่มชื่อดัง เป๊ก ผลิตโชค ที่ล่าสุดก็ออกมาเคลื่อนไหว ด้วยการเตรียมทำโปรเจกต์ใหญ่ของปีนี้อย่าง ‘36 ปี 36 จังหวัด’ โดยเป็นโปรเจกต์ใหม่ที่ทำขึ้นมาเพื่อเฉลิมฉลองวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 36 ปีของ เป๊ก ผลิตโชค ในวันที่ 9 สิงหาคมที่จะถึงนี้

       โดยทวิตเตอร์ @30upLovePalit ได้ออกมาเปิดเผยรายละเอียดโปรเจกต์ดังกล่าวว่า เป็นการทำบุญวันคล้ายวันเกิดของ เป๊ก ด้วยการช่วยเหลือน้องๆ นักเรียนที่ยากจนในถิ่นทุรกันดาร โดยตั้งเป้าเอาไว้ว่า อยากจะดำเนินการให้ครบทั่วถึงทั้ง 36 จังหวัด พร้อมกันนี้ยังเปิดโอกาสให้แฟนคลับทุกคนได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ด้วยการบริจาคเงิน และสิ่งของจำเป็น โดยเฉพาะอุปกรณ์การเรียน ชุดนักเรียน เพื่อช่วยเหลือนักเรียนยากจน

ภาพ : Twitter @30upLovePalit

       ซึ่งจะมีการจัดสรรเงินบริจาค เพื่อแบ่งไปช่วยเหลือน้องๆ นักเรียน ที่ได้รับการคัดเลือกที่แตกต่างกัน เช่น มอบเป็นทุนการศึกษา, มอบเป็นอุปกรณ์การเรียน และสมทบทุนซ่อมแซมที่พักอาศัยของน้องๆ โดยจะเน้นให้ครบ 36 ราย เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองอายุครบ 36 ปีของ เป๊ก นั่นเอง

       พร้อมกันนี้ยังนำเงินบริจาคที่เหลือจากการช่วยเหลือน้ำท่วมที่จังหวัดอุบลราชธานี จำนวน 46,862 บาท นำมาสมทบกับกิจกรรมนี้ด้วย สำหรับใครที่สนใจอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมดีๆ แบบนี้ ก็สามารถบริจาคเป็นเงินได้ผ่านบัญชีธนาคาร กสิกรไทย เลขที่บัญชี 3033886826 ชื่อบัญชีนันทินี บุญรอด เบื้องต้นมีนุชร่วมบริจาคเข้าไปแล้วกว่า 110,000 บาท

ภาพ  : instagram.com/peckpalit

RELATED ข่าว
EFM