ข่าว

          เคยเป็นประเด็นข่าวที่แฟนๆ ให้ความสนใจอย่างมาก ช่วงกักตัวอยู่บ้านในวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา สำหรับความสัมพันธ์ของนักร้อง นักแสดงชายชื่อดัง กัน นภัทร กับแฟนสาว มารี เบิร์นเนอร์ ที่จู่ๆ ก็เกิดการลบรูป อันฟอลโล่อินสตาแกรม พร้อมกับซ่อนคลิปรายการออนไลน์ที่ทำร่วมกันไปจนหมดเกลี้ยง ทำเอาหลายคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับรักครั้งนี้อีกหรือไม่ ก่อนที่จะมีความเคลื่อนไหวจากฝั่งของ กัน ออกมาโพสต์ผ่านโซเชียลว่า ตอนนี้ได้ปรับความเข้าใจกันแล้ว และพร้อมจะเดินหน้าต่อไปด้วยกันต่อ

          โดยล่าสุด กัน ได้ออกมาเผยถึงสาเหตุของรักสะดุดครั้งนี้ว่า เกิดขึ้นเพราะความไม่เข้าใจกันของคนสองคน ยืนยันว่าไม่เกี่ยวกับข่าวมีมือที่สาม ตามที่หลายคนคิดและแสดงความคิดเห็นผ่านโซเชียลแต่อย่างใด พร้อมกับตัดพ้อด้วยว่า แม้คนจะมองเป็นลุคแบดบอย แต่ไม่เคยคิดนอกใจแฟนสาวแน่นอน

          “ตอนนั้นก็มีเรื่องมีราวนิดหน่อย หรือจริงๆ ก็ไม่นิดหน่อยนะครับ ก็พอตัวอยู่ ซึ่งจริงๆ ทุกคนที่มีชีวิตคู่ ก็คงจะมีปัญหากันบ้างในบางครั้ง ทำให้มันเกิดปัญหาในวงกว้าง ซึ่งครั้งนี้มันทำให้มีข้อความรุนแรงมากๆ เข้ามาทางตัวผม และครอบครัวผม ซึ่งผมต้องบอกว่า เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นระหว่างตัวผมกับมารีที่มันเกิดขึ้น

          ตอนนั้นเราตัดสินใจถอยกันคนละก้าวครับ เป็นการลดสถานะ แต่ด้วยความที่เราไม่อยากออกมาพูดอะไรเร็วๆ ด้วยความที่เราไม่รู้ว่า สิ่งที่เราพูดออกไปนั้นมัน เป็นคำตอบที่เราต้องการมากที่สุดหรือยัง ซึ่งกับมารีผมไม่เคยคิดมีคนอื่น หรือคิดนอกใจเขาเลย ผมเองเคยคิดเอาไว้ว่า ถ้าวันหนึ่งเราไม่ได้ไปต่อด้วยกัน มันก็ต้องมีเหตุการณ์แบบนี้ มีกระแสแบบนี้มาถึงตัวเราแน่ๆ เลย

          (เลิกกันเพราะโปรโมทเพลง) ไม่ใช่เลยครับ (หัวเราะ) คือเพลงเนี่ยที่ปล่อยออกมาตอนนั้น คือเราทำกันมานานแล้ว แต่จังหวะการปล่อยมันไปฟลุคกับจังหวะที่เกิดเรื่องพอดี คนก็เลยไปตีความว่า เป็นการสร้างกระแสเพื่อโปรโมทเพลง หรือเรียกกระแสให้เพลงใหม่หรือเปล่า จริงๆ แล้วไม่ใช่ครับ”

          นอกจากนี้ กัน ยังบอกว่า หลังจากปรับความเข้าใจกับ มารี แล้วจับมือกันเดินหน้าต่อนั้น ความรู้สึกในใจหลายๆ อย่างก็กลับมาดีขึ้นเรื่อยๆ แต่ก็จะพยายามทำทุกอย่างให้เต็มที่ที่สุดครับ และถ้าวันหนึ่งจะไม่ได้ไปต่อด้วยกัน ก็คงเป็นเรื่องที่ต้องทำใจกับสิ่งที่จะเกิดขึ้น

RELATED ข่าว
EFM