ข่าว

          นอกจากการเป็นนักแสดงคุณภาพแล้ว แอน ทองประสม ยังประสมความสำเร็จ และได้รับคำชมมากมาย หลังจากเบนเข็มตัวเองมาเอาดีด้านการเป็นผู้จัดละคร โดยเฉพาะผลงานที่เพิ่งลาจอไปไม่นานอย่าง อกเกือบหักแอบรักคุณสามี โดยทำเรตติ้งไต่ระดับขึ้นไปถึงตอนจบที่ 5.649 และนับว่าเป็นละครที่สร้างเรตติ้งสูงที่สุดในช่วงนี้ของผลงานละครช่อง 3 พร้อมๆ กับการปลุกกระแสละครไทยที่ประเทศจีนด้วย

          ล่าสุดผู้จัดคนเก่งอย่าง แอน ทองประสม ไม่รอช้า เปิดตัวละครเรื่องใหม่ คือเธอ (Bad Romeo) พร้อมกับการเปิดตัวนักแสดงนำที่ทำเอาแฟนละครเซอร์ไพรส์สุดๆ เพราะเป็นการโคจรมาร่วมงานกันแบบเต็มตัวครั้งแรกของ ญาญ่า อุรัสยา และ มาริโอ้ เมาเร่อ หลังจากที่มีกระแสข่าวลือออกมาพักใหญ่ว่า ว่าทางช่องมีการวางตัวในลิสละครใหม่ที่เตรียมเปิดกล้องปีนี้

          แถมยังเซอร์ไพรส์รอบสองด้วยการแท็กภาพดังกล่าวไปยัง อุ๋ย-นนทรีย์ นิมิบุตร ที่คาดว่าอาจจะมานั่งเก้าอี้เป็นผู้กำกับในละครเรื่องนี้ พร้อมกับแท็กไปยัง อ.ดนยา ทรัพย์ยิ่ง นักเขียนบทโทรทัศน์ชื่อดัง ที่เคยฝากผลงานประทับใจเอาไว้อย่าง เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ, คลื่นชีวิต ฯลฯ ที่อาจจะมารับหน้าที่ดูแลบทละครให้กับ คือเธอ (Bad Romeo) ถึงแม้ว่าจะยังไม่ได้มีการเปิดเผยรายละเอียดของเรื่องราวมากนัก แต่นี่เป็นอีกหนึ่งผลงานของผู้จัดไฟแรงที่แฟนละครหลายคนรอติดตาม

ภาพ : annethong

RELATED ข่าว
EFM