ข่าว

                เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่เริ่มกลับมาทำงานเป็นปกติแล้ว สำหรับแร็ปเปอร์หนุ่มชื่อดัง ทีเจ จิรายุทธ หรือที่เราคุ้นหูกันในชื่อของ Urboy TJ โดยล่าสุดมีโอกาสออกมาพบเจอพี่น้องสื่อมวลชนเป็นครั้งแรก หลังเกิดสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา โดย ทีเจ ก็เป็นหนึ่งคนที่ต้องปรับเปลี่ยนการทำงานเพลงอยู่ที่บ้าน จนน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นนิดหน่อย

                โดยเจ้าตัวเล่าว่า ไม่ได้แปลกใจเวลาเจอเพื่อนๆ แซว แต่แอบกังวลเรื่องของสุขภาพของตัวเองมากกว่า เลยมีแพลนว่าจะกลับมาเข้ายิมออกกำลังกาย เพื่อรีดน้ำหนักและดูแลสุขภาพมากขึ้นกว่านี้

                “ใช่ครับ ช่วงกักตัวอยู่บ้านน้ำหนักขึ้นนิดหน่อยครับ เพราะผมอยู่บ้านผมก็ไม่ได้ทำอะไร นอกจากตื่นมากิน กินแล้วก็ไปทำเพลง ทำเพลงแล้วก็เดินไปกิน มันก็เลยไม่ได้ออกกำลังกายครับ จะไปฟิตเนสก็กลัวโควิด จะไปว่ายน้ำก็กลัวโควิด ก็เลยหยุดออกกำลังกายไปก่อนครับ (นอยด์ไหมเวลาคน) ไม่เลยครับ ผมรู้สึกแฮปปี้นะครับ เพราะเอาจริงๆ ผมไม่ได้ห่วงเรื่องลุคหรือหน้าตาที่ดูอ้วนขึ้น แต่ผมแค่ห่วงสุขภาพตัวเองครับ เพราะตอนนี้ผมไปไลฟ์ร้องเพลงกับพี่ๆ เพื่อนๆ ได้สองถึงสามเพลงผมก็หายใจไม่ทันแล้วครับ ก็เลยคิดว่าต้องรีบกลับมาออกกำลังกายครับ”

                  นอกจากนี้ยังพูดถึงประเด็นข่าวกุ๊กกิ๊ก โดยมีแฟนเพลงจำนวนมากจับจิ้นกับศิลปินรุ่นพี่อย่าง อ๊อฟ ปองศักดิ์ หลังจากที่ ทีเจ ได้ร่วมเป็นแขกรับเชิญบนคอนเสิร์ตเดี่ยวของ อ๊อฟ เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา จากนั้นก็มีแฟนๆ แซวภาพโมเมนต์คู่สุดน่ารักบนเวที แถมเจ้าของคอนเสิร์ตอย่าง อ๊อฟ ยังออกมาโพสต์ผ่านโซเชียลส่วนตัวด้วยว่า ปลื้มในตัว ทีเจ เอามากๆ เลยทีเดียว

                “ไม่ได้จริงจัง เขาเล่น (ยิ้ม) เขาเล่นครับ มันเป็นการแสดง (เคยร่วมงานกันด้วย) ใช่ครับ ผมเคยทำเพลงให้พี่อ๊อฟ ไปเป็นแขกรับเชิญบนคอนเสิร์ตเขาด้วยครับ ก็ปกติครับ ผมก็เห็นเขาแซวกับทุกคนอยู่แล้วครับ อาจจะด้วยความเฟรนลี่มั้งครับ (คยจับจิ้นกิน) จะดีเหรอครับ หน้าตาผมไม่ได้ไปจิ้นกับใครได้นะครับ ผมว่าคงเป็นเพราะความเป็นกันเองของเขาครับ ทำให้คนที่ทำงานด้วยรู้สึกไม่เกรง สบายๆ มากกว่า”

RELATED ข่าว
EFM