ข่าว

          เกี่ยวแขนกันเดินหน้าทำดีช่วยเหลือสังคมต่อเนื่อง สำหรับคู่หูพี่น้องศิลปินหุ่นหมี ป๊อบ ปองกูล และ โอ๊ต ปราโมทย์ ที่ล่าสุดตอบรับคำชวนของ สมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย ด้วยการเป็นศิลปินในคอนเสิร์ตการกุศล S2S Studio Live Ep.7 พร้อมด้วยศิลปินสาว มีนตรา อินทิรา เพื่อระดมทุนจัดหาเครื่องดนตรี และอุปกรณ์การแสดงดนตรี ที่เสียหายจากอุบัติเหตุไฟไหม้ห้องซ้อมดนตรี ให้ได้มีอุปกรณ์ดนตรีที่มีคุณภาพ กลับมาใช้งานอีกหนึ่งครั้งหนึ่ง

          โดยคอนเสิร์ตผ่านพ้นไปเมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา พร้อมกับมีการเผยแพร่ให้ชมผ่านทาง Facebook Live แฟจเพจ สมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย และทาง YouTube S2S Fly High ซึ่งก็ได้การตอบรับจากแฟนเพลงเข้าร่วมชม และร่วมกันบริจาคสมทบทบทุนเป็นจำนวนมาก

          นอกจากนี้ทางผู้ริเริ่มโครงการ ยังเปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้ร่วมกันเป็นของส่วนหนึ่งของการมอบความสุข ด้วยการเปิดรับบริจาคเพิ่มเติมผ่านบัญชีธนาคารมูลนิธิคนตาบอดไทย โครงการ S2S Fly High ธนาคารกสิกรไทย สาขาอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เลขที่บัญชี 030-3-66111-5 และสำหรับใครที่พลาด ก็สามารถกดเข้าไปชมคลิปบรรยากาศย้อนหลังได้ที่ สมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย Thailand Association of the Blind

RELATED ข่าว
EFM