ข่าว

       ข่าวการขอแต่งงานของ แก้ว และ โทนี่ นอกจากแฟนคลับจำนวนมากจะร่วมยินดีแล้ว ยังเป็นข่าวที่ทำให้แฟนคลับหลายๆ คน หันไปโฟกัสและเริ่มกดดันกับอีกหนึ่งคู่อย่าง แดน วรเวช และ แพทตี้ อังศุมาลิน ที่เกริ่นข่าวเกี่ยวกับงานวิวาห์มาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว แต่ก็ยังไร้วี่แววใดใด

       โดยมีแฟนคลับจำนวนไม่น้อยเข้าไปถามกลางโซเชียลว่า เมื่อไหร่กันนะที่จะได้เห็นโมเมนต์แบบนี้จากทั้งคู่บ้าง ไม่เพียงเท่านั้น พี่ชายอย่าง บีม กวี ยังเป็นอีกหนึ่งคนที่โพสต์ถามหาโมเมนต์คุกเข่าขอแต่ง ซึ่ง แดน และ แพทตี้ ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ว่า ส่วนตัวก็มีการพูดคุยกันถึงเรื่องอนาคตบ้าง แต่ว่ายังไม่ได้ชัดเจนถึงขนาดว่าต้องลงดีเทลว่าจะขอแต่งงานตอนไหน จัดงานแต่งงานเมื่อไหร่ เพราะตอนนี้ต่างฝ่ายต่างก็โฟกัสอยู่กับการสร้างรากฐานครอบครัวให้พร้อมก่อน หากจะมีข่าวดีเมื่อไหร่ จะนำมาแจ้งให้แฟนๆ ได้ร่วมยินดีกันอย่างแน่นอน

       “แววเหรอครับ แววมีอยู่แล้วครับ (หัวเราะ) เราก็เคยพูดคุยกันอยู่นะครับ ก็น่าจะเร็วๆ นี้นะครับ เพราะว่าทุกอย่างก็กำลังไปได้ด้วยดีเรื่อยๆ ครับ ถ้าเกิดมีความคืบหน้ายังไงเดี๋ยวจะมาบอกครับ

       ถามว่ากดดันไหมเวลาเห็นคู่อื่นๆ ทยอยแต่งงานกันไป เราไม่ได้กดดันเลยนะครับ เราก็ทำทุกอย่างให้พร้อม ให้ดีที่สุดดีกว่าครับ เพราะว่าการสร้างครอบครัวมันเป็นเรื่องใหญ่มากนะครับ

       ยอมรับว่าวันนี้เรายังไม่ได้โฟกัสเรื่องของการแต่งงาน แต่เราทั้งคู่โฟกัสกับการสร้างรากฐานครอบครัวของเราให้ดีพร้อมก่อนครับ และก็การให้ความสำคัญกับคนในครอบครัวเราด้วย ครอบครัวก็ไม่ได้เร่งหรือกดดันอะไรนะครับ ครอบครัวของ แพทตี้ เองก็ไม่ได้กดดันเราเลย สบายๆ มากตอนนี้ ส่วนที่บอกว่าแพลนไว้นั่น คิดว่าไม่น่าทันภายในปีนี้นะครับ”

RELATED ข่าว
EFM